Những điểm giống nhau bất ngờ giữa iPhone 6 lock và Galaxy S6/S6 Edge.

Hai hãng điện thoại nổi tiếng nhất thế giới hiện nay là Samsung và Apple vốn là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nhau. Tuy nhiên từ trước đến nay, Samsung vẫn thường xuyên bị dính tin đồn là sao chép các sản phẩm của Apple bởi các thiết bị của họ của điểm giống nhau đến lạ lùng. Trong nửa đầu năm 2015 này, Samsung đã thực sự tách theo một hướng thiết kế hoàn toàn khác trên Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge so với iPhone 6 lock và 6 Plus. Tuy nhiên hệ thống phần mềm trên máy vẫn có điểm khá giống với sản phẩm Apple.

Điểm giống nhau đầu tiên có thể nhận ra đó chính là tính năng Samsung Pay mới có mặt trên Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge dùng để tận dụng cảm biến nhận dạng vân tay là điểm đầu tiên có thiết kế giống như Apple Pay của Iphone 6 lock cũ.

Những điểm giống nhau bất ngờ giữa iPhone 6 lock và Galaxy S6/S6 Edge.
Apple Pay trên iPhone 6 lock.
So sánh  iPhone 6 lock và Galaxy S6/S6 Edge
Samsung Pay trên Galaxy S6/S6 Edge.
Điểm giống thứ 2 giống nhau giữa 2 siêu phẩm chính là hệ thống bàn phím ảo, bạn có thể dễ dàng nhận ra bàn phím của giao diện Touch Wiz mới trên Galaxy S6 và S6 Edge giống hệt với bàn phím của iOS 8 trên iPhone 6 softbank.

iPhone 6 lock và Galaxy S6/S6 Edge.
Bàn phím TouchWiz trên Galaxy S6/S6 Edge.

điểm giống nhau bất ngờ giữa iPhone 6 lock và Galaxy S6/S6 Edge.
Bàn phím IOS 8 trên iPhone 6 lock.
Trên đây chỉ là hai ví dụ chứng minh rằng hãng Samsung vẫn chưa thể tách biệt hoàn toàn về mặt thiết kế so với Apple nhưng biết đâu trong tương lai, nhà sản xuất smartphone của Hàn Quốc sẽ có một con đường đi mới đột phá và hoàn toàn khác biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/iphone-6-lock.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: