Đánh giá Iphone 5 lock giá rẻ tại Việt Nam

Hiện trên thị trường Việt có vô số các hãng điện thoại được tung ra với nhiều mẫu mã, nhiều lựa chọn. Đặc biệt với thương hiệu lâu đời như Apple dù không cho ra quá nhiều sản phẩm nhưng cũng là một trong những hãng điện thoại được chờ đợi nhiều nhất. Trên thị trường Việt hiện có các bản xách tay từ Nhật, Mỹ, Châu Âu với giá khá rẻ so với bản Quốc tế. Đặc biệt Iphone 5 lock với giá cực rẻ hiện đang tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt. 


Sở dĩ iphone 5 lock nhật thường được nhiều người mua hơn so với các bản iphone 5 chưa active, iphone 5 cũ là bở lẽ bản lock này có giá bán tương đối thấp so với các bản kia vào khoảng 2-3 triệu. 
Đánh giá Iphone 5 lock giá rẻ tại Việt Nam
Đánh giá Iphone 5 lock giá rẻ tại Việt Nam

Đặc biệt hàng xách tay về Việt Nam đa phần là hàng Nhật. Mà Iphone 5 lock Nhật thì bên Nhật nguồn hàng khá nhiều, giá lại rẻ hơn rất nhiều. Bởi các nhà mạng Nhật khóa mạng để kêu gọi mọi người sử dụng mạng mình nên giá sẽ rẻ hơn. Ngoài ra Ip5 lock nhật khá tương thích về sóng sánh tại Việt Nam, dễ fix lỗi nên đa phần khách hàng mua nhiều hơn. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua Ip5 lock không ?
Giá iphone 5 lock tại thời điểm hiện tại chỉ khoảng hơn 3 triệu, đây là mức giá cực hấp dẫn để bạn có thể sở hữu một chiếc iphone 5 hoàn hảo.


Về hình thức của Iphone 5 lock cũ. iphone 5 lock vẫn giữ nguyên kiểu dáng, tính năng như trên Iphone 5 và không có gì khác biệt. Tuy nhiên vì là điện thoại cũ nên chắc chắn nó sẽ không thể mới 100% như bản chính hãng. Chính vì vậy khi mua hàng bạn cần kiểm tra kỹ về ngoại hình bên ngoài máy xem có xước xát gì không. Vì thực tế nếu là hàng cũ thì việc xước máy là khó tránh khỏi. Vì vậy khi mua chọn kỹ bạn sẽ tránh được rủi ro ở mức tối thiểu. 
Iphone 5 lock giá rẻ
Địa chỉ bán Iphone 5 lock giá rẻ


Từ khi Iphone 5 lock tràn ngập vào thị trường Việt thì Iphone 5c giường như không còn chỗ đứng. Bởi mức giá rẻ hơn khá nhiều mà so về cả chất lượng, kiểu dáng lại hơn hẳn. Hơn nữa Iphone 5 lock khắc phục được nhược điểm sim ghép, fix được lỗi tự động trừ tiền mỗi lần khởi động máy. Hơn nữa có điểm cộng cho iphone 5 lock đó chính là khi cầm vào máy bạn không thể nhận ra đó là iphone lock hay xách tay hay chính hãng. Một trong những điểm khác biệt so với thiết bị xách tay của android. Nếu như trên điện thoại Android thường có ký hiệu nhà mạng trên vỏ máy như au, docomo thì bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi mua Iphone 5 lock. Bởi cách duy nhất để nhận viết Iphone 5 lock nhật đó chính ;à mua code và dùng sim ghép.

Người dùng thường lựa chọn cách khắc phục đó là dùng sim ghép thay vì mua code lock. Bởi giá để mua code lock khá cao. Hơn nữa khó có thể phân biệt máy là ip5 lock  hay bản quốc tế, code lock hay dùng sim ghép. Vì vậy phương án nào giúp giảm chi phí nhất sẽ được sử dụng nhiều hơn. 
Tuy nhiên Iphone 5 lock cũng có một số nhược điểm như: Máy không hộ trợ các cuộc gọi như *100*#, *100#, *102# thay vì bấm các đầu số bạn cần gọi lên tổng đài 900 hoặc vào website của nhà mạng để nạp thẻ, kiểm tra tài khoản. Một bất tiện khác đó chính là việc máy không lưu được đầu số 01 và 09. ĐIều này đồng nghĩa với việc bạn phải nhập đầu số +84 và mỗi số điện thoại. Đây cũng là một trong những nhược điểm khiến nhiều người quan ngại khi  mua Iphone 5 lock. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giờ đây những lỗi đó đều được khắc phục bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Nology.
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ tới web để biết thêm chi tiết:
Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn test iphone 5 cũ, iphone 5 lock tại đây:


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: