iphone 5 lock nhật còn tốt hơn bản quốc tế với mức giá hời

Sau một loạt loạt iPhone 5C bản lock từ nhà mạng Docomo với giá hời chỉ  khoảng hơn 3 triệu đồng từng gây sốt tại Việt Nam, thì iPhone 5 lock Nhật lại tiếp tục đổ bộ vào thị trường trong nước và đang trở thành một trào lưu tại thị trường Việt Nam.

Iphone 5 lock nhật còn tốt hơn bản quốc tế với mức giá hời
Điện thoại iphone 5 lock nhật

Khác với iPhone 5C lock trước đó, iPhone 5 lock chủ yếu đều từ nhà mạng Au của Nhật và vẫn là iOS 8.1, một số cá biệt vẫn còn ở iOS 7 do đó lợi thế của lô iPhone 5 lock lần này đó chính là việc có thể Jailbreak và khắc phục được hầu hết những vấn đề gặp phải đối với sim ghép.

Trong đó, dấu ấn mà loạt iPhone 5 bản lock đang có mặt tại thị trường Việt Nam là rất lớn như được người dùng đón nhận nhiệt tình, tốc độ tiêu thụ nhanh.

Iphone 5 lock nhật
Iphone 5 lock nhật được bán rất chạy

Ngay khi xuất hiện những thông tin về loạt iPhone 5 lock này, người dùng trong nước đã liên tục tìm tới các cửa hàng nhằm chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Bởi rõ ràng, tên tuổi cũng như mẫu mã của iPhone 5 vẫn được rất nhiều các tín đồ công nghệ tại Việt Nam quan tâm.

iPhone 5 trước nay vẫn rất hot và số lượng tiêu thụ tại Việt Nam cũng khá lớn. Loạt iPhone 5 bản lock giá hời chỉ 4 triệu đồng đã mang đến một làn gió mới tại thị trường di động trong nước. Chỉ trong vài ngày, iphone 5 lock nhật đã được tiêu thụ gần hết, vượt ngưỡng kỳ vọng của nhiều cửa hàng.

Mặc dù các sản phẩm iPhone 5 khóa mạng 4 triệu đồng được đáng giá là tốt, với thời gian sạc không quá nhiều, chỉ được sử dụng khoảng 2-3 tháng trước đó, thế nhưng, cũng xuất hiện không ít ý kiến cho rằng, iPhone 5 bán chạy và đã được Apple dừng sản xuất từ rất lâu, do đó sẽ không có chuyện xuất hiện nhiều máy khóa mạng như vậy.

Nhằm làm rõ nghi vấn từ phía người dùng, từ một nguồn thông tin khá chính xác cho biết: "iPhone 5 lock Nhật xuất hiện ở Việt Nam trong mấy ngày qua có chất lượng tương đối tốt. Nếu đúng là iPhone 5 lock Nhật chuẩn thì chất lượng của nó còn tốt hơn iPhone 5 quốc tế 99% hiện nay.

Điện thoại Iphone 5 lock nhật
Điện thoại Iphone 5 lock nhật

Giải thích cho vấn đề trên, phần lớn iphone 5 bản quốc tế được cho là hàng like new đều khó xác định nguồn gốc, đôi khi những người thợ sửa chữa điện thoại cũng rất khó phân biệt. Chưa kể tới phần nhiều các máy iPhone 5 quốc tế phải đi qua đầu nậu Trung Quốc rồi mới về Việt Nam".

Nhiều ý kiến cho rằng iPhone 5 lock Nhật chỉ là một cơn sốt ảo. Vì iPhone 5 quốc tế hiện tại ở Việt Nam rất nhiều, nếu tiết kiệm thêm khoảng 1-1,5 triệu đồng, người dùng có thể sắm cho mình một chiếc iPhone 5 quốc tế và tránh những vấn đề liên quan tới SIM ghép.

Do đó, việc mua iPhone 5 lock hay iPhone 5 quốc tế sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của người dùng. Tất nhiên, lưu ý dành cho các tín đồ công nghệ tại Việt Nam chính là việc chọn lựa những cơ sở uy tín để mua hàng, thay vì ưa rẻ để rồi tiền mất tật mang.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập:
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: