Lg G3 f400 cũ xách tay Hàn Quốc có nên mua không?

Việc lựa chọn sở hữu một chiếc smartphone LG G3 F400 cũ xách tay Hàn không phải là một lựa chọn tồi khi mà giá thành của những chiếc Smartphone đang bị giảm giá nhanh chóng. Tuy nhiên, việc chọn mua điện thoại cũ cũng có điểm yếu là bạn phải kiểm tra chất lượng kỹ càng nếu không sẽ gặp phải máy lỗi. Nhiều người dùng vẫn thường thắc mắc những câu hỏi xung quanh sản phẩm như: Mua LG G3 F400 cũ xách tay ở đâu Hà Nội, HCM,..Và cũng nhiều người dùng tìm kiếm thông tin mua G3 F400 cũ trên các trang diễn đàn như tinhte hay nhattao..

Lg G3 f400 cũ xách tay Hàn Quốc có nên mua không?
Lg G3 f400 cũ xách tay Hàn Quốc 

Tuy nhiên Nology sẽ hướng dẫn các bác cách kiểm tra chiếc LG G3 f400 cũ sao cho tốt nhất đảm bảo chất lượng và cảm thấy lựa việc lựa chọn mua chiếc g3 f400 là đúng. Để mua được chiếc lg f400 cũ xách tay Hàn Quốc thì việc đầu tiên thì hãy chú ý đến những điểm sau đây.

Ngoại hình của LG G3 f400 xách tay

Ngoại hình của chiếc điện thoại là một điều khá quan trọng cho một sản phẩm tốt. Tuy là những chiếc G3 f400 cũ nhưng nếu chọn cẩn thận bạn vẫn có thể kiếm cho mình một chiếc LG G3 f400 đẹp như mới khó có thể biết đó là hàng cũ bởi nó như mới. Điểm cần chú ý đến là cạnh và viền của LG G3 f400 xách tay bởi vì nó có viền khá mỏng nên cần chú ý các góc cạnh của nó vì đó cũng là điểm rất dễ bị xước.

Điện thoại lg g3 f400 cũ
Điện thoại lg g3 f400 cũ xách tay Hàn

Chất lượng màn hình của LG G3 f400 cũ

Chất lượng màn hình của G3 f400 cũ là điểm mà dễ dàng nhận ra nhất. Để kiểm tra màn hình của một chiếc điện thoại tốt bạn hãy để ý cách dưới đây. Để màn hình ở chế độ màn đen hoặc trắng. Nếu ở màn hình màu đen bạn nên chú ý về độ hở sáng của màn hình cũng như màu sắc của màn hình và phải đảm bảo rằng G3 f400 của bạn không bị hở sáng quá nhiều. Với màn hình 5.5 inch và có độ phân giải màn hình là 2k (2560 x 1440 pixel ) cùng công nghệ IPS chắc chắn một tấm màn với độ hiển thị rực rỡ và được người dùng kiểm tra kỹ sẽ cho ra những chất lượng hình ảnh cực tốt của máy. Tuy là cũ nhưng vẫn cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời như máy mới.

Kiểm tra bản ROM của Lg g3 f400 cũ đang sử dụng

Máy mới nhưng đã qua sử dụng nên trước khi mua bạn nên reset lại máy và kiểm tra bản ROM xem có phải bản mới nhất không và update lên cho sản phẩm của mình. ROM mới nhất được hỗ trợ LG G3 f400 là 5.0 Loplipop - một giao diện người dùng khá đẹp được làm dạng phẳng.

Kiểm tra chất lượng Camera và pin của Lg g3 f400 cũ xách tay

Camera của lg g3 f400 cũ
Camera của lg g3 f400 cũ 

Việc cũng rất cần thiết khi kiểm tra máy cũ là xem chất lượng camera và thời lượng PIN của máy. Thời lượng sử dụng PIN của LG G3 f400 cũ bị giảm xuống cũng khó tránh khỏi, tuy nhiên rất may là G3 f400 có thể thay thế pin vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Với một số tiền phải bỏ ra ít hơn khá nhiều nhưng vẫn mang lại cho người dùng 1 sự trải nghiệm tuyệt đối thì LG G3 f400 cũ xách tay Hàn Quốc là một lựa chọn tốt cho bạn. Hãy là người dùng thông thái.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: