Mua Iphone 5 lock và những mối nguy đi kèm

Hiện trên thị trường Việt, dòng điện thoại khóa mạng có tên gọi là iphone 5 lock của Apple đang được nhiều người tìm mua. Sức hấp dẫn của chiếc điện thoại này ngày một tăng bởi giá cả tầm trung , hợp túi tiền và chất lượng máy thì đảm bảo. Tuy nhiên trong khi có người khá hài lòng hay tin tưởng tuyệt đối vào chiếc Iphone 5 lock nhật này thì nhiều người lại tỏ ra lo ngại, hoài nghi thậm chí là cảm thấy như mình bị lừa khi mua phải Iphone 5 lock.


iphone 5 lock là bản khóa mạng của một số nhà mạng tại Nhật Bản. Chính vì vậy giá Iphone 5 lock cũ thường có giá rẻ hơn rất nhiều thậm chí là rẻ hơn cả iphone 5 cũ. 
Có nên mua Iphone 5 lock không
Có nên mua Iphone 5 lock không

Bạn lo ngại rằng máy đã bị khóa mạng thì làm sao có thể dùng đươc tại Việt Nam. Tuy nhiên điều này sẽ không còn là mối lo khi đã có sim ghép. Có thể nói cùng là iphone 5 lock nhưng tùy vào giá tiền hay cửa hàng bạn mua mà bạn có thể hài lòng với sản phẩm mình hay không. Đây cũng là lý do vì sao sự chênh lệch giá giữa các cửa hàng lại cao đến vậy. Trong khi mua điện thoại tại Nology các bản Iphone 5 lock đều mới 99.99% , fix các lỗi cơ bản như số ký tự tin nhắn, lỗi đầu số +84, sim ghép và một số lỗi khác. Ngược lại một số cửa hàng khác lại bán máy với giá rẻ hơn vài trăm nhưng chất lượng lại quá kém. Hình thức Iphone 5 lock khá cũ, cạnh viền xước xát nhiều, màn hình xước hay thậm chí là bị ố vàng, lỗi, bị thay màn ép kính,..... nặng hơn là một só lỗi như máy dính icloud, hỏng loa, rè loa, chết cảm ứng, chai pin.
Giá Iphone 5 lock hiện tại là bao nhiêu
Giá Iphone 5 lock hiện tại là bao nhiêu

Một trong những chiêu trò thu hút khách của các cửa hàng kém uy tín đó là để giá trên website rẻ hơn giá bán ra. Khi khách đến hỏi thì bảo tùy chất lượng và % mới của iphone 5 lock nên sẽ có các mức giá khác nhau. Đến khi khách hỏi mua iphone 5 lock giá rẻ nhất thì cửa hàng lại bảo loại này hết hàng chỉ còn loại mức giá cao hơn hoặc mang ra những chiếc iphone 5 bản lock hình thức cũ kỹ không thể chấp nhận nổi, chất lượng máy thì quá chán, phím home bị liệt, cảm ứng không còn nhạy. Hiện giá Iphone 5 lock mới 99.99% đang được bán tại Nology là 3,6 triệu. Với những mức giá tương đương như trên và chênh lệch không quá nhiều thì bạn nên mua. Còn những cửa hàng nào bán iphone 5 lock giá dưới 3 triệu thì bạn nên suy nghĩ và kiểm tra thật kỹ máy trước khi mua.

Những lưu ý khi mua iphone 5 lock

1. Khi bạn test máy tại cửa hàng nếu thấy Iphone 5 lock nhanh nóng máy thì nên bảo nhân viên đổi ngay cho chiếc khác. Bởi hiện tượng nóng máy cho thấy phần cứng của máy đang gặp vấn đề. 
2. Sử dụng pin trong một thời gian mà thấy pin nhanh tụt thì chứng tỏ máy đã bị chai pin. 
3. Bạn không nên tháo lắp sim ghép ra vào nhiều lần. Trong trường hợp cần tháo lắp sim ghép bạn nên nhờ tới nhân viên kỹ thuật thực hiện. 
4. Bạn không nen cập nhật Ip5 lock lên các bản IOS 8.1.3 trở lên
5. Trường hợp ip5 lock đã Jailbreak thì không nên khôi phục cài đặt gốc cho máy.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về Ip5 lock tại 
Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: