Những lý do nên mua iPhone 5 chưa active trôi bảo hành với giá 5 triệu đồng

Những chiếc iPhone 5 chưa active trôi bảo hành là những chiếc iPhone có thể coi là mới nguyên tuy nhiên chất lượng của nó như thế nào và liệu chúng ta có nên sử dụng những chiếc điện thoại này hay không. Trong bài viết dưới đây thì mình sẽ nêu ra những lý do mà chiếc iPhone 5 chưa active trôi bảo hành trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua của các tín đồ nhà táo cắn dở.

 iPhone 5 chưa active trôi bảo hành
Điện thoại iPhone 5 chưa active trôi bảo hành
Những lý do nên mua iPhone 5 chưa active trôi bảo hành
Cạnh bên của iPhone 5 chưa active trôi bảo hành
iPhone 5 chưa active trôi bảo hành với giá 5 triệu đồng
Mặt sau của iPhone 5 chưa active trôi bảo hành
Đầu tiên đó chính là về mức giá, tuy không còn được sản xuất mới nữa nhưng những chiếc iPhone 5 được coi là chất lượng nhất hiện giờ là trả bảo hành nhưng có mức giá là 6 triệu còn với chiếc iPhone 5 chưa active trôi bảo hành thì mức giá giảm xuống chỉ còn 5 triệu mà thôi. Nhiều bạn nghĩ rằng thà cố thêm 1 triệu nữa để sở hữu máy chất lượng thì điều này cũng chưa hẳn là đúng bởi vì iPhone 5 trả bảo hành thường là các máy đã được kích hoạt từ lâu với thời gian bảo hành chỉ có 6 tháng mà thôi còn với iPhone 5 chưa active trôi bảo hành các bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và khi mua máy các bạn sẽ là người đầu tiên được sử dụng và kích hoạt máy như vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Điện thoại iPhone 5 chưa active trôi bảo hành
Cấu hình của iPhone 5 chưa active trôi bảo hành
Còn với chất lượng của iPhone 5 chưa active trôi bảo hành thì sao? Như mình đã nói ở trên thì NOLOGY sẽ bảo hành 12 tháng cho sản phẩm này một cách logic thì không ai lại đi bảo hành dài cho một sản phẩm chất lượng không đảm bảo. Tuy được ra mắt từ lâu nhưng iPhone 5 vẫn luôn được tin dùng vì nó đến từ Apple một thương hiệu luôn được biết đến bởi chất lượng, độ bền, sự mượt mà và sự quan tâm tới khách hàng. IPhone 5 chưa active trôi bảo hành vẫn được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple là IOS 9, máy vẫn chạy rất ổn định và hứa hẹn là sẽ còn được hỗ trợ trong thời gian dài nữa. Như vậy là trong 1 đến 2 năm nữa thì những chiếc iPhone 5 vẫn chưa hề lỗi thời.

iPhone 5 chưa active trôi bảo hành
Camera trên iPhone 5 chưa active trôi bảo hành
Cuối cùng là về hình thức, đối với những sản phẩm xách tay hay là lock khác thì nó đều là những sản phẩm đã từng được sử dụng thế nên hiếm hoi lắm chúng ta mới có thể tìm được một chiếc máy có hình thức đẹp còn với iPhone 5 chưa active trôi bảo hành thì máy còn rất mới không có bất kỳ một vết xước nào.

Điện thoại iPhone 5 chưa active trôi bảo hành
Những lý do nên mua iPhone 5 chưa active trôi bảo hành với giá 5 triệu đồng
IPhone 5 chưa active trôi bảo hành sẽ là một làn gió mới, một tin vui cho những bạn yêu thích quả táo nhưng hầu bao chưa đủ điều kiện. Nếu các bạn đang có ý định đầu tư vào một chiếc iPhone thì đây là cơ hội tốt nhất cho các bạn, hãy nhanh chân lên một chút vì số lượng những chiếc điện thoại này không có nhiều đâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111


Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: