Samsung Galaxy Note 5 xách tay với mặt lưng cong ra mắt

Gần đây nhất thì Samsung Galaxy Note 5 Docomo là siêu phẩm mới nhất được hãng Samsung giới thiệu. Thiết kế của Galaxy Note 5 Au được kế thừa từ Samsung Galaxy S6 nhưng có nhiều cải tiến để phù hợp với dòng phablet màn hình rộng đi cùng với một chiếc bút S-Pen ấn tượng.

Samsung Galaxy Note 5 xách tay
Samsung Galaxy Note 5 xách tay với mặt lưng cong ra mắt.

Điểm đột phá đầu tiên trong thiết kế của Samsung Galaxy Note 5 xách tay đó là mặt lưng máy cong nhẹ tràn về 2 bên khiến cho cảm giác khi cầm rất ôm tay. Hãng Samsung vẫn sử dụng chất liệu kính, được bịt xung quanh thanh kim loại cứng để làm vỏ máy. Dù cong, máy vẫn tạo ấn tượng về sự nam tính, bởi Galaxy Note 5 Au là model có kiểu dáng chất kim khí.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 xách tay
Mặt lưng cong của Samsung Galaxy Note 5 xách tay
Galaxy Note 5 Docomo có viền màn hình khá mỏng với kích thước 5,7 inch, tuy nhiên máy lại trông khá gọn. Kiểu dáng của Note 5 xách tay gợi nhớ chiếc lại chiếc Galaxy Note 2 từng rất thành công. Tuy nhiên, 4 góc của máy vẫn có độ vuông vắn, không vát mạnh như phiên bản ra mắt năm 2012. Nút Home tiếp tục được hãng trang bị nhận diện vân tay một chạm, tương tự Galaxy S6. Cùng với đó thì phím back và đa nhiệm được làm cảm ứng, chúng chỉ sáng lên khi chạm vào.

Samsung Galaxy Note 5 xách tay với mặt lưng cong ra mắt.
Các nút bấm của Samsung Galaxy Note 5 xách tay 
Samsung Galaxy Note 5 xách tay ra mắt
Mặt trên của Samsung Galaxy Note 5 xách tay 
Camera chính của Galaxy Note 5 xách tay được nâng cấp lên 16Mp với nhiều cải tiến và chế độ chụp hình thông minh của với camera trước 5Mp với nhiều công nghệ làm dẹp cho những bức hình selfile ưng ý. Màn hình của máy có kích thước 5,7 inch với công nghệ Quad HD cho khả năng hiển thị ấn tượng. Bộ icons của máy được thiết kế khá đồng nhất, gọn gàng và đẹp hơn trên Galaxy S6.

Samsung Galaxy Note 5 xách tay mới
Giao diện của Samsung Galaxy Note 5 xách tay 
Samsung Galaxy Note 5 xách tay Nhật Bản
Chế độ chụp ảnh trên Samsung Galaxy Note 5 xách tay 
Trong lần ra mắt này của Note 5 Docomo thì bút cảm ứng S-Pen có khá nhiều thay đổi tích cực và hoạt động theo cơ chế nhấn đẩy để lấy ra. Khi bút bật ra ở màn hình khoá, bộ công cụ Air Command hiện lên, cho phép viết, vẽ, chụp màn hình, thêm các biểu tượng từ bên thứ ba. Ngoài ra, máy cũng cho phép viết, vẽ ngay khi màn hình tắt.

Samsung Galaxy Note 5 xách tay với mặt lưng cong ra mắt
Bút cảm ứng S-Pen trên Samsung Galaxy Note 5 xách tay 
Thao tác viết, vẽ bằng S Pen cũng ấn tượng và cho cảm giác thật hơn. Samsung cho biết, họ muốn mang trải nghiệm viết tay lên chiếc smartphone này, do đó, cây bút được tinh chỉnh để cho khả năng di chuyển thời gian thực. Hãng này cũng thêm vào nhiều chi tiết mới, trong đó có việc chụp cả trang web kéo dài.

Samsung Galaxy Note 5 xách tay sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 20/8 và bán ra sớm ngay trong tháng này. Sản phẩm dùng chip Exynos 7, RAM 4 GB, hỗ trợ âm thanh 24 bit.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: