Samsung Galaxy S6 Edge: Điện thoại đẹp nhất, tốt nhất từ Samsung

Ngay khi vừa được ra mắt thì Samsung Galaxy S6 Edge đã là một siêu phẩm gây được rất nhiều sự chú ý. Samsung Galaxy S6 Edge xách tay sở hữu màn hình cong ở 2 bên rất tự nhiên và được làm rất tinh xảo. Đây được coi là 1 trong nhũng chiếc smartphone có thiết kế đẹp và tinh xảo nhất của Samsung từ trước đến nay. Khi cầm Galaxy S6 Edge xách tay cho cảm giác cao cấp hơn nhiều so với các phiên bản đi trước. Nếu như năm ngoái Samsung ra mắt Galaxy Note Edge một phiên bản với màn hình cong ở mặt phải thì Galaxy S6 Edge Hàn Quốc lại có màn hình cong đối xứng tuyệt đẹp ở cả 2 bên.

Samsung Galaxy S6 Edge
Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge
Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge
Trên tay Samsung Galaxy S6 Edge
Về thiết kế thì Galaxy S6 Edge Au là 1 khối kim loại chắc chắn nhưng khi cầm 2 bên lại có cảm giác hơi cấn 1 chút bởi vì 2 cạnh nhỏ đi nhưng lại không có cảm giác đau tay vì Galaxy S6 Edge Docomo có màn hình cảm ứng vừa phải không lớn như những phiên bản dòng Note. Mặt trước của máy là camera 5MP với ống kính rộng cho khả năng tự sướng tốt với khả năng chụp HDR và chụp thiếu sáng ấn tượng, cạnh đó là 2 cảm biến và 1 loa ngoài. Phía dưới là 1 nút home, 2 bên là 2 nút đa nhiệm và back. Cạnh dưới lại có thiết kế gây nhiều tranh cãi bởi nhiều người cho rằng nó giống với iPhone 6 và 6 Plus, với 1 cổng kết nối micro USB, giác cắm tai nghe 3.5, loa ngoài và mic. Cạnh phải là nút nguồn. Trên đỉnh là 1 cái mic và 1 khe chọc sim và 1 mắt thần cảm biến. Nút tăng giảm âm lượng được Samsung đưa về bên cạnh phải, được làm khá mảnh, chi tiết, dễ bấm vì nó được làm hơi nhô cao lên 1 chút. Mặt sau của Samsung Galaxy S6 Edge rất bóng và hơi ăn vân tay 1 chút với camera chính 16MP lồi ra, đây là 1 thiết kế quen thuộc của dòng Galaxy A của Samsung cùng với cảm biến đo nhịp tim và đèn flash.

Samsung Galaxy S6 Edge Au
Mặt trên của Samsung Galaxy S6 Edge Au
Samsung Galaxy S6 Edge Docomo
Mặt dưới của Samsung Galaxy S6 Edge Au
mua Samsung Galaxy S6 Edge
Cạnh dưới của Samsung Galaxy S6 Edge Au
bán Samsung Galaxy S6 Edge
Cạnh trên của Samsung Galaxy S6 Edge Au 
Samsung Galaxy S6 Edge giá rẻ
Mặt lưng của Samsung Galaxy S6 Edge Au
Về phần giao diện thì Samsung đã thiết kế 1 giao diện phẳng trên Samsung Galaxy S6 Edge xách tay, tuy nhiên 1 số icons vẫn được làm đổ bóng và chưa được phẳng hoàn toàn. Một số ứng dụng được Samsung thiết kế mới vô cùng đẹp mắt như ứng dụng tin nhắn.

địa chỉ bán Samsung Galaxy S6 Edge
Giao diện của Samsung Galaxy S6 Edge Au
Tổng thể cho thấy Galaxy S6 Edge xách tay là 1 thiết bị đẹp nhất và "sexy" nhất mà Samsung mới trình làng. Đây là 1 siêu phẩm rất đáng để các bạn trải nghiệm.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: