Samsung Galaxy s6 Dual sim với những bí mật được hé lộ

Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge ra mắt không lâu thì đã có thông tin về chiếc Samsung galaxy s6 2 sim. Samsung mang tới cho người dùng phiên bản 2 SIM của Galaxy S6 xuất xứ từ Hồng Kông, Philippines... Vừa mới đây, chiếc Samsung Galaxy S6 dual SIM đã được đưa về Việt Nam qua con đường xách tay. Và dưới đây mình xin hé lộ bí mật về chiếc điện thoại 2 sim này.

Samsung Galaxy s6 Dual sim với những bí mật được hé lộ
Điện thoại Samsung galaxy s6 2 sim

Samsung galaxy s6 2 sim - Chế Tác Tinh Xảo, Rực Rỡ

Được lấy cảm hứng từ tác phẩm của thợ chế tác kim loại thủ công và thợ thủy tinh, Samsung Galaxy S6 2 sim là sự kết hợp mượt mà của kim loại và kính. Thiết kế thời thượng với màn hình cạnh kép đầu tiên trên thế giới cùng những đường cong tuyệt mỹ và mặt kính rực rỡ chói ngời.

Samsung galaxy s6 2 sim - màn hình rực rỡ

Samsung galaxy s6 dual sim được trang bị màn hình 5,1 inch Quad HD (2560 x 1440) Super AMOLED, Galaxy S6 mang lại trải nghiệm hình ảnh sắc nét và khả năng tối ưu hiển thị mang lại độ nét hoàn hảo cả trong nhà và ngoài trời. Độ sáng và mật độ điểm ảnh được cải thiện giúp bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời mọi lúc mọi nơi. 

Samsung galaxy s6 2 sim - Nâng cao khẩu độ cho hình ảnh rõ rét hơn

Cả camera trước và sau của Galaxy S6 2 sim đều có độ phân giải cao hơn giúp bạn chụp được những bức hình rõ ràng, cho hình ảnh chân thực và sáng nét hơn dù bạn ở đâu. Mở camera bằng một thao tác nhanh chóng là nhấn đúp vào nút home để vào thẳng chế độ camera và bạn sẽ không bao giờ để lỡ một khoảnh khắc quan trọng nào nữa.

Camera tuyệt hảo của samsung galaxy s6 2 sim
Camera tuyệt hảo của samsung galaxy s6 2 sim

Samsung galaxy s6 2 sim - Sạc pin cực nhanh

Với galaxy s6 2 sim g920fd bạn không còn phải lo lắng về pin nữa. Chỉ khoảng 10 phút là bạn có thể sử dụng trong 4 giờ nhờ tốc độ sạc pin cực nhanh của máy. Khả năng tương thích sạc không dây, chỉ cần đặt chiếc Samsung Galaxy S6 lên một dock sạc tương thích là có thể sạc pin không cần dùng dây.

Pin của Samsung galaxy s6 2 sim
Pin chất của Samsung galaxy s6 2 sim

Samsung galaxy s6 2 sim - hiệu năng đỉnh cao

Với tốc độ khởi động và mở ứng dụng siêu nhanh thì Samsung Galaxy S6 2 sim cho bạn hiệu năng tuyệt hảo nhất và cải thiện hiệu suất năng lượng. Cấu trúc 64 bit, LPDDR4 và GPU tiên tiến mang lại hiệu quả thực sự mạnh mẽ để nâng khả năng đa nhiệm và chức năng đa phương tiện lên một tầm cao mới.

 Hiệu năng của Samsung galaxy s6 2 sim
Hiệu năng của Samsung galaxy s6 2 sim

Samsung galaxy s6 2 sim với bảo mật tăng cường

Đến với Galaxy s6 dual sim thì bạn sẽ được cảm giác bình yên chưa từng có cùng giải phát bảo mật của Samsung galaxy s6 2 sim: Knox cùng với chương trình quét dấu vân tay.

Bảo mật trên Samsung galaxy s6 2 sim
Bản mật trên Samsung galaxy s62 sim

Thanh toán di động trên Samsung galaxy s6 2 sim nhanh và dễ dàng

Thanh toán chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ ứng dụng thanh toán tất cả trong một ở 
Samsung galaxy s6 dual sim
Thanh toán di động trên Samsung galaxy s6 2 sim 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập:
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: