So sánh hiệu năng iPhone 6 Lock và LG G4

Hiện nay thì 2 sản phẩm iPhone 6 Lock và LG G4 đang rất hot ở thời điểm hiện tại. IPhone 6 lock giá rẻ sở hữu một hiệu năng khá tốt cấu hình không cao nhưng đã được Apple tối ưu rất tốt nên mọi trải nghiệm đều rất mượt mà. Còn đối thủ của iPhone 6 lock cũ trong bài so sánh này là LG G4 lại sở hữu một cấu hình mạnh mẽ với 3G RAM, Snapdragon 808 64bit, Android 5.0.

 iPhone 6 Lock và LG G4
 Điện thoại iPhone 6 Lock và LG G4
 Điện thoại iPhone 6 Lock và LG G4
Cuộc chiến hiệu năng giữa iPhone 6 Lock và LG G4

Đầu tiên là với việc khởi động các ứng dụng cơ bản. Cả 2 chiếc điện thoại iPhone 6 Lock cu và LG G4 đều có tốc độ khởi động camera như nhau tuy nhiên thì iPhone 6 Lock softbank có tốc độ lấy nét nhanh hơn một chút. Với các ứng dụng nhẹ nhành thì cả 2 chiếc máy đều khá tương đương nhau.

hiệu năng iPhone 6 Lock và LG G4
IPhone 6 Lock và LG G4 đọ sức
Với các ứng dụng game nhẹ như Temple run, Subway Surfers,... thì tốc độ load các game này của 2 thiết bị khá tương đồng nhau. Còn với những game hạng nặng như Asphalt 8 thì LG G4 đã có sự bứt phá tương đối so với iPhone 6 Lock at&t, máy tải game nhanh hơn nhiều so với iPhone 6 Lock hiệu năng của G4 phải nói là cực kỳ tốt.

 iPhone 6 Lock và LG G4
Game Temple run trên iPhone 6 Lock và LG G4
 iPhone 6 Lock và LG G4
Camera trên iPhone 6 Lock và LG G4
Tiếp đến là khả năng quản lý đa nhiệm của cả 2 thiết bị với hệ điều hành IOS của iPhone 6 Lock thì chỉ có 1GB RAM nhưng đã được Apple tối ưu khá tốt vậy hãy cùng so sánh xem 1 GB RAM của iPhone 6 lock cũ có đọ nổi 3GB RAM của G4 hay không? Mình đã thử chạy liên tiếp 8 ứng dụng như camera, album, trình duyệt web, và 4 game trên cả 2 máy cùng 1 lúc nhưng cả 2 thiết bị đều quản lý đa nhiệm cực kỳ tốt không có 1 ứng dụng hạng nào phải load lại từ đầu cả kể cả những game nặng như Asphalt 8 cũng không làm khó được 2 siêu phẩm này. Tuy nhiên về chi tiết thì quản lý đa nhiêm trên G4 vẫn nhỉnh hơn trên iPhone 6 lock giá rẻ một chút với tốc độ nhanh hơn. Còn nếu khi tắt hết tất cả các ứng dụng đa nhiệm và chỉ load 1 tựa game duy nhất là Asphalt 8 thì tốc độ xử lý của iPhone 6 lock cu lại nhỉnh hơn so với G4.

So sánh hiệu năng iPhone 6 Lock và LG G4
Chạy game Asphalt 8 trên iPhone 6 Lock và LG G4
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: