Cách sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak

Thông thường, để sửa hết các lỗi của một chiếc Iphone 6 lock thì phải jailbreak. Tuy nhiên, mình có cách mà không jailbreak thì chiếc iPhone 6 lock vẫn có thể sửa được hết các lỗi thiết yếu nhất chỉ sau một cú click chuột.

Điện thoại Iphone 6 lock
Điện thoại Iphone 6 lock
Nếu máy bạn đã jailbreak thành công thì máy sẽ được sửa lỗi trọn vẹn nhất, nhưng việc làm đó như thế đôi khi vẫn là mất thời gian. Trong khi đó chúng ta có sẵn trong tay một công cụ giúp sửa được hầu hết những lỗi cơ bản của một chiếc iPhone 6 lock softbank như lỗi sóng, 3g,không tra được *101# hay bị trừ tiền chỉ thao tác với chuột bằng vài nút cơ bản.

Vì công cụ này chạy trên máy tính nên bạn cần iTunes mới nhất để thực hiện nhiêm vụ kết nối với iPhone 6 lock cũ của bạn. Giống như cách sửa lỗi sau khi jailbreak, bạn cần từ chối hoặc tắt hẳn các đề nghị cập nhật nhà mạng trên iPhone.

Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak:

Bước 1:  từ đường link tải về công cụ WiMax iCarrier dưới dạng nén về máy tính của bạn. Sau đó bạn hãy giải nén ra, bật file chạy WiMax_iCarrier.

Bước 2: Kết nối iPhone 6 lock của bạn vào máy tính rồi ấn thử lần lượt 3 nút phía dưới. Sau mỗi nút ấn, nếu kiểm tra thấy iPhone 6 bản lock không còn lỗi là được và có thể dừng lại.

Cách sửa lỗi iPhone 6 lock

Bước 3: Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu, nếu thấy mục Nhà cung cấp có mấy ký tự tiếng Trung thay cho tiếng Nhật (trông sẽ… loằng ngoằng hơn) thì là sửa được lỗi cho chiếc iPhone 6 lock cũ này.

Cách sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak
Bạn kiểm tra bằng cách vào "Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu", nếu thấy mục "Nhà cung cấp" (đóng khung) có mấy ký tự tiếng Trung thay cho tiếng Nhật thì là sửa được lỗi cho chiếc iPhone khóa mạng…

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: