Đánh giá hiệu năng của Iphone 6s plus

iPhone 6S Plus là một trong 2 chiếc smartphone của dòng S mới được Apple cho ra mắt ngày 9/9 vừa rồi. Cũng giống như phiên bản cùng ra mắt, nó không có thay đổi nhiều trong thiết kế. Và theo như một số thông tin thì cải tiến lớn nhất trên ip 6s plus đó chính là tích hợp công nghệ cảm ứng 3D Touch mới. Nếu chỉ có vậy thôi thì có lẽ phiên bản mới này của Apple không có gì nổi trội đáng chú ý cả. Vậy, liệu hiệu năng sử dụng có tốt hơn? chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài đánh giá dưới đây nhé!

Đánh giá hiệu năng của Iphone 6s plus
Điện thoại Iphone 6s Plus
6S Plus được Apple trang bị bộ xử lý A9 mới nhất mà theo hãng công bố là mang lại tốc độ cao hơn 70% so với thế hệ chip Apple A8 trên thế hệ trước, hiệu năng đồ hoạ cũng cao hơn 90%. Bộ xử lý đồ họa ưu việt được Apple xếp vào loại "console-class GPU"  giúp tăng trải nghiệm game 3D tốt hơn với hiệu ứng hình ảnh, tần số quét cao hơn nhiều so với chip A8. Phải nói rằng, không thể chỉ nhìn vào thiết kế bên ngoài mà đánh giá sự thay đổi trên mỗi sản phẩm của Apple, những gì bên trong Phone 6s plus thể hiện mới nói nên được những gì Apple muốn thể hiện bản thân mình qua các năm.

Iphone 6s plus
Iphone 6s plus 
Ip 6S Plus được trang bị bộ nhớ 2GB, con số này sẽ không phải là cao khi so với các smartphone chạy Android. Tuy nhiên, thực tế thử nghiệm cho ra kết quả RAM này kết hợp với chip SoC Apple A9 mới đủ để máy có được tốc độ xử lý cao đến như vậy.

Nó có thể đảm nhận tốt mọi tác vụ từ cơ bản đến cao cấp hay game 3D nặng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào như lag hay giật.. Tốc độ nhận diện dấu vân tay của s6 plus cũng nhanh hơn nhiều so với ip6 Plus. Nhờ bộ nhớ RAM tăng lên 2GB nên ip6S Plus có thể sử dụng đa nhiệm nhiều ứng dụng hay tải các trang web nhiều nội dung nhanh chóng mà không gặp tình trạng giật vốn từng xuất hiện trên iphone 6 Plus.Hiệu năng đồ họa của iphone 6 plus cao và có điểm số benchmark với phép thử 3DMark – Ice Storm Unlimited cao nhất so với các đối thủ khác. Riêng với phép đo hiệu năng xử lý đa nhân với công cụ GeekBench đạt điểm số 4.439, cao hơn Note 4 và cao gần gấp đôi so với dòng sản phẩm tiền nhiệm ip6 Plus.

Kết quả thử nghiệm đã phần nào cho thấy khả năng xử lý đồ họa và hiệu năng tổng thể của iPhone 6S Plus được Apple chăm chút để nó có thể xử lý đa nhiệm, chơi/chỉnh sửa phim 4K, chơi game 3D và xử lý ảnh độ phân giải cao trên thiết bị này. Tất cả các phép thử mà Test Lab triển khai được thực hiện trên iPhone 6S Plus đã nâng cấp lên bản iOS 9.0.1.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: