Điểm khác biệt trên Galaxy S6 Docomo Nhật Bản so với bản quốc tế

Ngoài Galaxy S6 phiên bản quốc tế giành cho mọi quốc gia thì ở Nhật Bản hay Hàn Quốc, Samsung cũng có làm những phiên bản dành riêng cho nhà mạng và khi người dùng có yêu cầu thì những chiếc máy này sẽ được xách tay trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản về Việt Nam và bán với mức giá thấp hơn hàng chính hãng đến vài triệu đồng. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ ra những điểm khác biệt trên chiếc Galaxy S6 Docomo với bản quốc tế để bạn dễ dàng nhận biết khi mua và cũng đỡ giật mình với 1 vài thiếu sót của máy khi đi mua.

Galaxy S6 Docomo
Điện thoại Galaxy S6 Docomo
Hộp ngoài của Samsung Galaxy S6 Docomo không có bất cứ logo của Samsung nào là do người Nhật không thích dùng đồ của Hàn Quốc cho nên để bán được máy ở Nhật họ bắt buộc phải bỏ logo Samsung đi chỉ giữ lại Galaxy S6 thêm logo của nhà mạng Docomo ở bên trên cùng với mã máy. Phụ kiện của Galaxy S6 Nhật gồm sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Nhật, ăng ten bắt sóng để xem ti vi ở Nhật, que chọc sim, tai nghe,...và không có sạc và cáp. Đây là điều rất vô lý nhưng khi bạn mua máy xách tay Nhật thì bạn phải chấp nhận điều này bởi máy có giá rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều đến 5 triệu đồng.

Điện thoại Galaxy S6 Docomo
Logo của nhà mạng trên Galaxy S6 Docomo
Galaxy S6 Docomo Nhật Bản
Phụ kiện ít ỏi của Galaxy S6 Docomo
Samsung Galaxy S6 Docomo
Mặt lưng của Galaxy S6 Docomo
Chiếc máy Samsung Galaxy S6 xách tay cũng không có bất cứ logo của Samsung nào trên thân máy, trên đỉnh cạnh loa sẽ có logo Docomo của nhà mạng, mặt lưng máy là chữ Galaxy, logo chuẩn sạc không dây Qi và IMEI của máy. Galaxy S6 Nhật vẫn có viền nhôm cứng cáp, bóng bẩy bao quanh máy giúp máy sáng đẹp và bảo vệ máy, chống va đập tốt hơn, các chi tiết và phím cứng vẫn được bố trí giống hệt như bản quốc tế.

 Galaxy S6 Docomo xách tay Nhật
Màn hình của Galaxy S6 Docomo
Galaxy S6 Docomo vẫn có 1 màn hình 5,1 inch độ phân giải 2K và đây cũng là chiếc máy duy nhất trên thế giới sở hữu điểm ảnh lên tới 577 PPI rất là lớn do vậy cảm giác khi nhìn trên chiếc máy này cực kì sắc nét và không có 1 điểm chê nào trên màn hình này. Galaxy S6 Docomo vẫn sở hữu 1 cấu hình rất khủng với bộ vi xử lý Exynos 7420 8 nhân, 4 nhân chạy ở xung nhịp thấp và 4 nhân chạy ở xung nhịp cao, 3 GB RAM, camera sau 16 MP hỗ trợ đèn Flash, camera trước 5 MP, cảm biến vân tay 1 chạm. Với những thông số và cấu hình như trên thì chiếc Galaxy S6 xách tay từ nhà mạng Docomo không có bất cứ điểm gì khác biệt so với bản quốc tế.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: