Điểm danh điện thoại cũ đáng mua nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm mới ra mắt như: Samsung S6, S6 Edge, iphone 6....Nhưng giá của các siêu phẩm này lại tương đối cao. Bởi vậy, nếu đang tìm mua một chiếc smartphone tầm trung trong năm 2015. Dưới đây là một số chiếc điện thoại bạn nên tham khảo khi quyết định mua điện thoại cũ.

1. iPhone 5S

Điểm danh điện thoại cũ đáng mua nhất hiện nay
Iphone 5S cũ

Chiếc điện thoại đầu tiên đáng được kể đến là Iphone 5S. Nhiều người cho rằng màn hình 4 inch đã không còn phù hợp nhưng đối với iFan thì iPhone 5S vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Trên thị trường để sở hữu Iphone 5S cũ bạn chỉ bỏ ra 7 triệu đồng.

2. Samsung Galaxy S5.

Điểm danh điện thoại cũ đáng mua nhất hiện nay
Điện thoại Samsung Galaxy S5 Cũ

Galaxy S5 là một thất bại của Samsung khi doanh số không đạt được như những gì mà nhà sản xuất kỳ vọng. Tuy nhiên, Galaxy S5 với cấu hình mạnh mẽ, màn hình Full HD, vi xử lý 8 nhân và khả năng chống nước thật sự phù hợp với túi tiền của bạn. Giá Samsung Galaxy S5 cũ trên thị trường khoảng 6 triệu đồng.

3. Sony Xperia Z3 Compact

Điểm danh điện thoại cũ đáng mua nhất hiện nay
Điện thoại Sony Xperia Z3 Compact

Xperia Z3 Compact được coi là phiên bản thu nhỏ của Sony Xperia Z3. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân, tính năng chống nước, tương đồng như Xperia Z3. Ngoại trừ màn hình hơi nhỏ thì Xperia Z3 compact hoàn toàn đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người sử dụng. Giá trên thị trường khoảng 7 triêu đồng.

4. Samsung Galaxy Note 3 Docomo

Điểm danh điện thoại cũ đáng mua nhất hiện nay
Điện thoại Samsung Galaxy Note 3 doccomo

Note 3 docomo sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho dù mẫu phablet này đã có mặt trên thị trường hai năm trước. Galaxy Note 3 là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị 3GB RAM với màn hình 5,7 inch độ phân giải Full HD tuy cấu hình thấp hơn so với Note 4 và Note 5 nhưng vừa đủ để người dùng có thể trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: