IPhone 6 lock bán còn chậm hơn iPhone 4s - Nghịch lý tại Việt Nam

Tại thị trường smartphone Việt Nam - một thị trường rất ưa chuộng thương hiệu quả táo cắn dở thì có 1 nghịch lý ở thời điểm hiện tại đó là iPhone 6 lock bán còn chậm hơn iPhone 4s. Dù iPhone 6 lock softbank đã ra mắt cách hơn 1 năm và trong thời điểm này khi mà iPhone 6s vừa ra mắt cho nên giá của iPhone 6 lock cũ đã giảm đi khá nhiều tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì mẫu iPhone 4s vẫn là iPhone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

iPhone 6 lock
Điện thoại iPhone 6 lock

Theo thống kê từ hãng phân tích thị trường IDC Việt Nam thì riêng mẫu iPhone 4s đã chiếm doanh số tới 50% so với tổng số iPhone nhập vào nước ta. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại thì iPhone 4s vẫn chiếm số lượng lớn nhất.


IPhone 6 lock bán còn chậm hơn iPhone 4s
iPhone 4s vẫn được người dùng Việt yêu thích

Chiếc điện thoại iPhone 4s bản 8 GB vẫn được bán ra liên tục vì nhu cầu người mua còn khá lớn. Những người tìm đến model này đa phần là khách hàng lần đầu dùng iPhone, muốn sở hữu một thiết bị mang thương hiệu của Apple với giá thành rẻ. Tại nước ta, vẫn có những khách hàng sẵn sàng mua iPhone 4s chính hãng do ảnh hưởng của thương hiệu này, bất chấp những thông số của máy không còn được đánh giá cao.

điện thoại IPhone 6 lock
IPhone 6 lock xách tay Nhật với giá rẻ
Ngoài ra, các đại lý bán lẻ điện thoại di động trên thị trường cũng xác nhận thông tin trên là sự thật. Tuy vậy, hiện đó chỉ là số lượng thống kê theo phân phối chính hãng, còn một lượng sản phẩm xách tay vẫn chưa được thống kê cụ thể, vì vậy nên có thể những mẫu iPhone mới như iPhone 6 lock st&t cũng có doanh số cao.

Về phía mình thì bạn thì nghĩ sao? Liệu ở thời điểm hiện tại mẫu iPhone 4s vẫn đáng để sở hữu chứ?

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/iphone-6-lock.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan:

IPhone 6 lock softbank có thể gây dị ứng niken cho người dùng

Đánh giá chi tiết camera iPhone 6 Plus lock

So sánh iPhone 6 Plus lock và Galaxy Note 5: tốc độ, đa nhiệm, quản lí RAM

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: