IPhone 6 lock softbank có thể gây dị ứng niken cho người dùng

Với những người dùng bị dị ứng với niken mà dùng iPhone 6 lock thì rất có thể sẽ bị phát bệnh bởi vì niken được dùng để làm nguyên liệu cho iPhone 6 lock cũ và ngay cả iPhone 6s mới ra mắt gần đây.

Nguyên tố niken là một vật liệu thường dùng để thiết kế các sản phẩm sử dụng hàng ngày như hoa tai, phéc-mơ tuya, cúc quần, gọng kính, dây đồng hồ, dây chuyền…. Ngày nay, dị ứng với  nguyên tố niken là loại bệnh phổ biến nhất trong các loại dị ứng kim loại đặc biệt là nó thường xảy ra vào mùa hè.

IPhone 6 lock softbank
Mark Watson và chiếc IPhone 6 lock softbank của ông
Theo thông tin trên tờ Daily Mail cung cấp thì một người dùng iPhone 6 lock at&t tên là Mark Watson sau 1 thời gian mua iPhone 6 lock về sử dụng đã bị phát ban và nổi các nốt đỏ khá nhiều trên chân của mình. Đáng nói là sau khi đi khám bác sĩ và có các bài kiểm tra, ông được kết luận rằng chiếc iPhone 6 lock cu của ông chính là thủ phạm gây ra triệu chứng này.

bán IPhone 6 lock softbank
Phần chân bị dị ứng niken của Mark Watson
Theo như lời ông Watson kể, ông không nghĩ rằng mình lại có thể bị dị ứng niken khi dùng iPhone vì ông chưa từng bị triệu chứng này và chỉ nghe nói bị nó khi dùng các trang sức làm bằng những kim loại rẻ tiền. Thật không may cho Watson là hãng Apple sẽ không bồi thường gì cho ông vì vấn đề này đã được quy định trước trong sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm của họ.

mua IPhone 6 lock softbank
Dị ứng niken
Ngày nay, dị ứng với niken vẫn xảy ra khá phổ biến đối với người dùng khi sử dụng các sản phẩm công nghệ. Trong quá khứ, đã có 1 số trường hợp dị ứng niken như thế này với các thiết bị như iPad, thời gian gần đây là Apple Watch và cả vòng đeo tay của Fitbit cũng bị chứ không riêng gì chiếc iPhone 6 lock giá rẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: