iPhone 6 lock và IPhone 5s chưa active.Cái nào đáng mua hơn

Bùng nổ thị trường Iphone những năm gần đây - những chiếc smartphone mà ai cũng biết đến và luôn được mọi người chào đón nồng nhiệt. Gần đây, trên các diễn dàn chất lượng như tinhte,vn,  nhiều người dùng thường hay đưa ra câu hỏi iPhone 6 lock và IPhone 5s chưa active.Cái nào đáng mua hơn. Vì thế mà dưới đây mình xin đưa ra những so sánh đánh giá về chúng để bạn đọc phần nào có được lựa chọn tốt nhất.

iPhone 6 lock và IPhone 5s chưa active.Cái nào đáng mua hơn
Điện thoại iPhone 6 lock và IPhone 5s chưa active
1. Độ mới của iPhone 6 lock và IPhone 5s chưa active 

Cả hai sản phẩm cũng đều thuộc dạng mới tương đương nhau. Với chiếc Iphone 5s chưa active thì đảm bảo với các bạn là chưa có bất cứ ai sử dụng và các bạn sẽ là người đầu tiên cầm nắm và sử dụng nếu như muốn sở hữu nó. Tức là các bạn sẽ được phá trình luôn. Còn với chiếc iphone 6 lock này thì cũng có thể coi là nó chưa được ai sử dụng, thế nhưng nó đã bị active lên rồi. Thế nhưng, độ mới cũng như độ chưa ai sử dụng thì chắc chắn là lần này Iphone 5s đã ghi điểm rất nhiều đối với Iphone 6 lock nhật rồi.

Iphone 6 lock
Điện thoại Iphone 6 lock
2. Phụ  kiện kèm theo iPhone 6 lock và IPhone 5s chưa active

Đối với Iphone 5s chưa active bộ phụ kiện đi kèm bao gồm: sách hướng dẫn sử dụng, que chọc sim và có bộ sạc cáp nhưng không có tai nghe, bù lại thì, chiếc iphone 6 bản lock lại có đầy đủ bộ phụ kiện giống như iphone 5s chưa active và có thêm tai nghe. Đây là điểm mà nhiều người dùng vẫn thích hơn ở iphone 6 lock bởi, phụ kiện tai nghe đi kèm máy thường thì sẽ tốt rất nhiều đối với viêc phải mua tai nghe ngoài không phải của máy.

Iphone 5s chưa active
Phụ kiện Iphone 5s chưa active
Và một điều mà rất nhiều người dùng hay đánh giá sản phẩm, chiếc iphone 6 lock tuy bản lock nhưng lại có thiết kế giống y bảo quốc tế nên khi sở hữu nó bạn sẽ được đánh giá sang chảnh hơn so với việc dùng iphone 5s chưa active mà phiên bản lock của iphone 6 này lại có mức giá rẻ hơn bản quốc tế đến vài triệu đồng.

3. Đánh giá từng chi tiết sản phẩm iPhone 6 lock và IPhone 5s chưa active

Với Iphone 6 lock thì các bạn buộc phải chấp nhận việc phải sử dụng thêm sim ghép thì mới có thể sử dụng được ở thị trường Việt Nam. Và với iphone 6 lock bạn nên chọn phiên bản có thể Jaibreal được thì mới có thể fix được full  hết các lỗi. Thế nhưng những lỗi đó lại không bao giờ bắt gặp trên Iphone 5s. Với máy quốc tế thì nó có những trải nghiệm ổn định và tuyệt vời nhất trên những thiết bị I0S. 

Iphone 6 lock nhật
Iphone 6 lock nhật
Thế nhưng Iphone 6 lock nhật lại mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đầu tiên thì các bạn có thể thấy rằng, thiết kế thì mang vẻ sang trọng thanh lịch và thường hướng đến các bạn gái nhiều hơn và có cảm giác cầm nắm thích hơn ở iphone 5s rất nhiều. Bù lại Iphone 5s chưa active lại có vóng dáng chuẩn mực.

4. Đánh giá cấu hình của iPhone 6 lock và IPhone 5s chưa active

Về cấu hình bên trong, chiếc iphone 6 lock sử dụng chip Apple A8 còn 5s là chip Apple A7, nó đều là 64Gb, xung nhịp thì không chênh lệch là bao, thế nhưng trải nghiệm mà nó mang lại thì lại khác biệt nhau rất nhiều. Iphone 6 lock chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm tốt hơn, khi màn hình lớn hơn, trải nghiệm tốt hơn, game nhậy hơn, camera sau chụp ảnh đẹp hơn.
Iphone 6 lock giá rẻ
Cấu hình Iphone 6 lock 
Có bạn có thể thấy được rằng, để mà so sánh chọn giữa iPhone 6 lock và IPhone 5s chưa active thì ip 5s hàng quốc thế nó vẫn có những đặc điểm riêng gọi là lợi thế của nó. Bù lại Iphone 6 tuy hàng lock nhưng nó lại vẫn có những thứ rất là tuyệt vời. Vậy lựa chọn của bạn khi chúng chỉ hơn nhau 1 triệu đó là như thế nào. Iphone 6 lock hay Iphone 5s quốc tế chưa active? Chúc bạn chọn được chiếc smartphone ưng ý.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quan

Iphone 6 lock và lý do nên chọn mua

Iphone 6 lock và những hạn chế cần lưu ý

Video tham khảo:

    

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: