Iphone 6 Trung Quốc tạo "hits" trên thị trường điện thoại Việt Nam

Trước khi Apple ra mắt siêu phẩm Iphone 6 thì trên thị trường Smartphone đã xuất hiện phiên bản Iphone 6 Trung Quốc. Chiếc điện thoại làm nhái này được thiết kế tương đối tỉ mỉ, nhìn bên ngoài khó mà phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là iphone fake.

Iphone 6  trung quốc giá rẻ
Độ mỏng của Iphone 6 nhái không khác gì bản thậtIphone 6 tàu
Kiểu dáng của phiên bản nhái này copy phiên bản thật chuẩn xác đến 99,99%

Tại sao lại xuất hiện iphone trung quốc, nhu cầu đón đầu công nghệ nhưng giá của iphone 6 chính hãng tương đối cao nên mọi người sẽ nghĩ đến iphone trung quốc. Iphone 6 trung quốc có giá từ 2 -3 triệu, phù hợp với túi tiền của người dùng.

Iphone 6 trung quốc giá rẻ
Iphone 6 trung quốc
Iphone 6 trung quốc
 Đường nét cực tinh tế của chiếc Iphone 6 Trung Quốc

Đặc biệt, máy dùng hệ điều hành Android thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng: nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc...... Đáp ứng đủ nhu cầu của những người muốn dùng Iphone nhưng không đủ điều kiện thì Iphone Trung Quốc là sự lựa chọn tốt nhất.
Tại các thành phố lớn bây giờ có cả các công ty, cửa hàng chuyên bán điện thoại Trung Quốc được nhiều người biết đến. Có thương hiệu trên thị trường Smartphone.

Iphone 6 giá rẻ nhất Hà Nội
Giao diện của Iphone 6 Trung Quốc có thiết kế giống hệt iOS 8, Sản phẩm cũng được trang bị màn hình rộng 4,7-inch để giống với tin đồn về kích cỡ màn hình của iPhone thế hệ mới
Iphone 6 trung quoc
Sản phẩm Iphone 6 Trung quốc đang được bán với tốc độ siêu nhanh tại Msdientu

Xét về thiết kế, chiếc Iphone 6 trung quốc không khác gì so với iphone 6 chính hãng: màn hình 4,7 inch,thân máy mỏng kết hợp với các cạnh, góc máy bo tròn và phần kính tiếp giáp với khung nhôm nguyên khối xung quanh máy cũng được uốn cong nhẹ. Các đường nét trên máy đều khớp với nhau rất hoàn thiện, chắc chắn y như phiên bản chính hãng và không có kẽ hở nào. 
Vậy nên, nếu muốn dùng điện thoại trung quốc thì Iphone 6 Trung Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: