10 Triệu đồng mua iPhone 6 Lock hay Galaxy S6 docomo Nhật?

Trên thị trường smartphone Việt, trong số những chiếc điện thoại cao cấp khoảng giá 10 triệu đồng, chắc hẳn không có đại diện nào xuất sắc hơn iPhone 6 Lock của Apple và Galaxy S6 Docomo đến từ Samsung. Nhưng sự khác nhau cơ bản từ thiết kế bên ngoài cho đến hệ điều hành bên trong sẽ làm đau đầu khá nhiều người dùng khi chọn mua 1 trong 2 chiếc máy này. Câu hỏi lại được đặt ra, chiếc smartphone nào đáng chọn hơn? mời các bạn cùng theo dõi bài viết và trả lời câu hỏi này nhé!

10 Triệu đồng mua iPhone 6 Lock hay Galaxy S6 docomo Nhật?
iPhone 6 Lock và Galaxy S6 docomo Nhật
1. Giá cả của iPhone 6 Lock và Galaxy S6 docomo Nhật

Thường thì giá cả sẽ là thứ đầu tiên làm cho người dùng đắn đo đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm nào. Nhưng đây sẽ không phải là điểm mà mọi người đưa ra quyết định được, bởi iPhone 6 Lock với mức giá là 10.250.000 VNĐ và Galaxy S6 docomo Nhật có mức giá 9.790.000 VNĐ, không chênh lệch nhau là mấy.

Điện thoại Iphone 6 lock nhật
Điện thoại Iphone 6 lock nhật
2. Nguồn gốc của iPhone 6 Lock và Galaxy S6 docomo Nhật

iPhone 6 bản Lock và Galaxy S6 docomo đều có nguồn gốc từ Nhật Bản. Giống như S5 Au thì mặt trước của S6 Docomo cũng sẽ phải thay đổi ngoại hình theo ý muốn của nhà mạng, ở đây là logo Docomo ở mặt trước, mà cái điều này thì không phải ai cũng thích. Ngược lại với iPhone 6 lock nhật, ngoài một số điểm cấu hình bên trong thì thiết kế của nó hoàn toàn mang vẻ của phiên bản quốc tế.Điểm này, có lẽ người dùng sẽ thích thú hơn bởi sẽ được cảm giác như đang sở hữu một chiếc ip 6 quốc tế chưa không phải ip 6 lock nữa.

Galaxy s6 docomo
Galaxy s6 docomo 
Giống như bao sản phẩm khác đến từ Nhật thì chất lượng của iPhone 6 Lock Nhật và S6 Docomo đều được đảm bảo. Bất kể việc tương thích với hạ tầng mạng hay sóng sánh, chất lượng cuộc gọi đều rất tốt khi thực hiện ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở Iphone 6 lock có chút bất tiện khi bạn bắt buộc phải dùng thêm một chiếc SIM ghép thì máy mới có thể hoạt động bình thường, còn với Samsung Galaxy S6 Docomo thì bạn chỉ cần lắp SIM là dùng luôn không phải sử dụng đến sim ghép.

Ngoài ra, do là sản phẩm xách tay nên các bạn cần cân nhắc kỹ khi mua hàng. Từ hình thức đến tính tính năng và cả chế độ sau bán hàng cho đến cửa hàng chọn mua đều cần kiểm tra cẩn thận. Bởi số tiền bỏ ra cho một chiếc smartphone này nó không hề nhỏ. 

3. Hạn chế, nhược điểm của iPhone 6 Lock và Galaxy S6 docomo Nhật

Như vừa nói ở trên, S6 docomo chỉ lắp sim vào là có thể sử dụng ngay nhưng nếu muốn loại bỏ ứng dụng rác trên máy thì các bạn nên cài một bản ROM quốc tế ổn định. Vấn đề này cũng dễ xử lý, trên nhiều các diễn đàn chất lượng cũng đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn điều này, các bạn có thể tham khảo.

Iphone 6 lock
Iphone 6 lock
Không giống như S6 docomo khá dễ dàng để sử dụng, iPhone 6 Lock nhật đòi hỏi người dùng phải làm khá nhiều việc để máy hoạt động như phiên bản quốc tế. Việc đầu tiên cần làm khi mua máy là dùng SIM ghép, sau đó là fix các lỗi. Các lỗi chủ yếu của bản lock khóa mạng là kiểm tra tài khoản bằng *101#, lỗi đầu số +84 và các vấn đề về ứng dụng như facetime, iMessage. Đó là những vấn đề gặp phải ở lần đầu sử dụng của một chiếc máy lock. Tuy nhiên, sau khi fix lỗi iPhone 6 Lock hoạt động rất ổn định. Nếu mua Ip 6 lock ở Nology thì bạn không phải lo vấn đề này bởi những công việc này đã được đội ngũ kỹ thuật của cửa hàng xử lý, bạn chỉ cần đến mua và mang máy về sử dụng như một bản quốc tế. 

4. Trải nghiệm sản phẩm

Về trải nghiệm người dùng, iPhone 6 Lock và S6 Docomo, cả 2 đều hoạt động cực kỳ mượt mà với cấu hình khủng như con chip Exynos 7420 hay là Apple A8. Những tính năng thiết yếu như cảm biến vân tay, camera khủng, theo dõi sức khỏe đều xuất hiện trên cả 2 máy nhưng điểm mạnh của hệ điều hành iOS mang đến lợi thế cho ip 6 lock nhật là mọi thứ luôn luôn đơn giản hơn trên Android. 

iPhone 6 Lock và Galaxy S6 docomo Nhật
iPhone 6 Lock và Galaxy S6 docomo Nhật
Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, iPhone 6 Lock và S6 Docomo Nhật là 2 chiếc smartphone sáng giá nhất trong phân khúc điện thoại cao cấp nhưng có giá tốt nhất. Hi vọng là những tư vấn của mình sẽ giúp các bạn chọn mua được đúng sản phẩm phù hợp. Chúc bạn may mắn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: