Có nên mua vertu copy không?

Điện thoại vertu copy trên thị trường bây giờ được nhái công phu đến mức không thể phân biệt được hàng thật, vertu copy. Nhiều người thắc mặc không biết chất lượng hàng có đảm bảo không? Có nên mua vertu copy không thì bạn hãy đọc bài viết dưới dây nếu còn đang do dự có nên mua vertu copy không?


Có nên mua vertu copy không?
Điện thoại vertu copy loại 1


- Vertu copy có nhiều loại, như vertu fake 1, vertu fake 2. Đối với loại vertu fake 1 thì rất khó phân biệt với hàng chính hãng vì bên ngoài nhìn y như thật và giá của vertu copy loại 1 này là đắt nhất, lên đến 20 triệu đồng. Là dòng máy vertu copy cao cấp, từ thiết kế cho đến cấu hình bên trong máy cũng mang đến cảm giác sang trọng, lịch lãm cho người sử dụng.


Có nên mua vertu copy không?
vertu copy 100% - bên ngoài giống y bản chính hãng


- Vì là máy được làm tại trung quốc nên có nhiều nhà buôn cứ nâng giá lên mặc dù chỉ là fake loại 2, 3 nên khi mua người dùng cần lưu ý, kiểm tra kỹ máy để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Khi mua bạn nên chọn các cửa hàng bán vertu copy uy tín như MSdientu vì họ có chính sách bảo hành trong vòng 12 tháng, cho bạn test máy thoải mái..


Có nên mua vertu copy không?
Vertu copy signature s


Nói chung, nếu đã là hàng fake thì cũng chỉ có thể xem hàng và test tương đối vì dù là fake 1 hay fake 2 thì cũng đều được làm tại trung quốc nên cũng không thể hoàn hảo tuyệt đối như hàng chính hãng nên khi có quyết định mua thì bạn nên  dựa vào một vài tiêu chí cơ bản để tránh mua vertu copy loại 1 mà lại thành loại 2,3....

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: