Những lý do nên chọn mua Iphone 6 lock Nhật

Iphone luôn là cái tên được nhắc đến là một trong những sản phẩm công nghệ đáng sở hữu bởi thiết kế đẹp và sang trọng, mức độ hoàn thiện nhất và trải nghiệm tuyệt vời đã tạo lên thương hiệu của Apple. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một chiếc Iphone 6 có lẽ không phải là điều đơn giản với nhiều người, với chiếc điện thoại nằm ở phân khúc cao cấp nhưng lại có mức giá khá cao. Nhưng điều gì cũng có thể, trong thời gian vừa qua sự gia nhập của chiếc Iphone 6 lock của thị trường Nhật Bản đã tạo ra cơ hội tốt cho những tín đồ công nghệ để có thể trải nghiệm tuyệt vời với chiếc smartphone này, khi nó sở hữu một mức giá rẻ hơn phiên bản quốc tế đến vài triệu đồng. Liệu nó có đáng để lựa chọn ?


Những lý do nên chọn mua Iphone 6 lock Nhật
Iphone 6 lock Nhật
1. Giá bán Iphone 6 lock hấp dẫn, trượt giá ít sau thời gian sử dụng

Điểm hấp dẫn đầu tiên bao giờ cũng thu hút khách hàng nhất đó chính là giá bán của sản phẩm. Với mức giá khoảng 10 triệu đồng, rẻ hơn hàng chính hãng 5 - 6 triệu đồng, thì có thể nói đây là một mức giá cực kỳ hấp dẫn cho những bạn nếu muốn sở hữu chiếc Iphone 6 mà có thể tiết kiệm đến 5 triệu đồng, số tiền đó bạn có thể sử dụng vào rất nhiều việc khác. Và trong tầm giá đó, bạn sẽ có những lựa chọn như: Htc one m8, samsung s6 docomo, samsung galaxy a8 hay Xperia m5..Mình thì sẽ không nói trong tầm giá này thì sử dụng tốt hơn vì mỗi sản phẩm có ưu, nhược điểm của riêng mình. Tuy nhiên thì mình sẽ đặt ra một câu hỏi, để các bạn tự trả lời xem, đó là 1 năm sau nếu bạn sử dụng thấy chán thì khi bán lại sản phẩm nào sẽ giữ giá tốt hơn? với mình thì mình nghĩ Iphone 6 bản lock sẽ giữ giá hơn nhiều so với những smartphone trong tầm giá hiện tại.

Iphone 6 lock giá rẻ
Iphone 6 lock giá rẻ

2. Thiết kế Iphone 6 lock mang đậm nét bản quốc tế, không có sự khác biệt

Kiểu dáng của Ip6 lock thì hoàn toàn giống như phiên bản quốc tế. Nếu như galaxy s5 au hay note 3 docomo thì đều có tên nhà mạng ghi ở trên máy, khiến một số bạn không thích điều này thì ở trên Iphone 6 lock hoàn toàn không có ghi logo nhà mạng hay bất kỳ thông tin khác nhận biết đó là phiên bản của thị trường Nhật. Không những thế mà nó lại còn giống phiên bản quốc tế 100%. 


Thiết kế của Iphone 6 lock
Thiết kế của Iphone 6 lock
Các sản phẩm của Apple cũng không thể lẫn vào đâu được, nếu bạn đang sử dụng chiếc máy samsung thì người bình thường sẽ không biết được bạn đang dùng dòng samsung nào. Nhưng nếu mà bạn sử dụng Iphone 6 thì chắc chắn mọi người biết bạn đang sử dụng loại điện thoại gì.

3. IOS 8 chạy trên Iphone 6 lock đã được fix tất cả các lỗi

Những chiếc Iphone 6 lock Nhật phiên bản IOS 8.4 thì đã được Jaibreak hoàn toàn, đã khắc phục được những lỗi trên sim ghép như là lỗi tin nhắn, lỗi tự động trừ tiền trong tài khoản, lỗi sóng sánh, lỗi danh bạ,...Thực tế tại cửa hàng Nology, đội ngũ kỹ thuật đã thực hiện việc Jaibreak cho iphone 6 lock, và test sau đó thì thấy máy khá là ổn định và không có vấn đề gì cả.
Những lý do nên chọn mua Iphone 6 lock Nhật
Điện thoại Iphone 6 lock

Tổng quát

Như vậy, không biết còn điểm gì mà bạn đắn đo khi chọn mua Iphone 6 lock, mình nghĩ có thể là việc sử dụng sim ghép, sau này các bạn muốn nâng cấp lên hệ điều hành IOS mới sẽ khó khăn hơn, có thể bạn phải đợi các lập trình viên có thể jaibreak được IOS 9 thì các bạn mới có thể sử dụng được phiên bản này bình thường. Tuy nhiên, mình nghĩ sử dụng IOS 8.4 cũng đã khá ổn định rồi và không cần quan tâm đến vấn đề đó. Vậy, một chiếc điện thoại như vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay để đươc sở hữu chiếc Iphone 6 bản lock tuyệt vời này đi.


Để biết giá bán cùng những khuyến mại đi kèm các sản phẩm trên, các bạn hãy truy cập 

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan

Video tham khảo:

     

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: