Những Smartphone nên mua thời điểm này

Bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại mới? Nếu bạn đang tìm kiếm cho điện thoại thông minh tốt nhất của năm 2015 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây

Dưới đây là danh sách điện thoại thông minh tốt nhất năm 2015 bao gồm tất cả các hệ điều hành, tất cả các kích cỡ, và giá cả, do đó, bạn sẽ được trang bị tất cả mọi thứ bạn cần phải xem xét khi chọn mua thiết bị smartphone cho mình.

1. Nokia Lumia 930

Lumia 930 là chiếc điện thoại đỉnh cao mới nhất của Microsoft tính đến thời điểm hiện tại. Màn hình 5-inch hiển thị Full HD, một máy ảnh tuyệt vời trên lưng và một số phần mềm mới nhất từ ​​Microsoft. Với việc nâng cấp Lumia Denim, nó làm cho Windows Phone hấp dẫn hơn bao giờ hết, với ổn định hình ảnh quang học trên camera của nó và sạc không dây cho pin.

Những Smartphone nên mua thời điểm này
điện thoại lumia 930

2. IPhone 6 Plus

Năm trước, Apple bị chỉ trích vì gắn bó với màn hình nhỏ, trong khi các nền tảng khác đã lớn hơn, cho nhiều không gian để chơi. Tất cả đã thay đổi khi Apple ra mắt iPhone 6 Plus,

Iphone 6 Plus cung cấp một thiết kế chất lượng cao, vỏ bằng kim loại và một màn hình 5,5-inch tuyệt vời. Điều này hiển thị đường cong vào các cạnh cho một thiết kế gần như liền mạch, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một thiết bị cầm tay lớn toàn diện đáng mua trong năm 2015.

Những Smartphone nên mua thời điểm này
Iphone 6 plus

3. HTC One M9

HTC One M9 là trong bản nâng cấp của HTC One M8, một trong những chiếc điện thoại đình đám năm 2014. HTC đã tập trung vào sự tinh tế trong M9, nâng cao chất lượng xây dựng và thiết kế để làm cho nó một trong những điện thoại chính xác nhất được sản xuất bạn sẽ tìm thấy.

Những Smartphone nên mua thời điểm này
HTC one m9

Mục đích là để nâng cao những phần tốt đẹp của HTC One M8 và giải quyết các điểm yếu của thiết bị đó. Chiếc máy ảnh này đã được tăng lên đến 20-megapixel ở vị trí của những nỗ lực Máy ảnh Duo năm ngoái, nhưng hiệu suất là yếu hơn so với nhiều đối thủ lớn tuổi, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng thấp. Mặt trước "Ultrapixel" camera cung cấp các bức ảnh chất lượng tốt, nhưng thường hại bởi một dàn diễn viên màu hồng, một lần nữa gặp khó khăn trong điều kiện ánh sáng thấp. Các loa BoomSound vẫn là đẳng cấp hàng đầu và có rất nhiều sức mạnh từ bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 và RAM 3GB. HTC One M9 cung cấp một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng quá, mà là một điểm tích cực thực.

Tuy nhiên, màn hình vẫn giữ nguyên, hoặc hơi tồi tệ hơn so với M8, và tuổi thọ pin đã không tiên tiến.

4. LG G4

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một điện thoại màn hình lớn thì LG G4 có thể được kết hợp lý tưởng của bạn. Từ kết thúc bằng da tùy chọn, cho hiệu suất máy ảnh tuyệt vời, điều này 5,5-inch điện thoại đáp ứng-phablet đã nhiều đi cho nó. Nó có thể không có bộ vi xử lý hàng đầu mạnh mẽ nhất bên trong, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là mỗi bit điện thoại hàng đầu. Hoàn toàn trái ngược.

Những Smartphone nên mua thời điểm này
LG G4

Vị trí xếp hạng cao trong danh sách điện thoại hàng đầu của chúng tôi phản ánh những phẩm chất này, nhưng có một điều giữ nó lại từ những thành công lớn hơn là tuổi thọ pin. Một màn hình Quad HD sáng hơn và bộ vi xử lý mới vào hỗn hợp, pin 3,000mAh là quá nhiều một tiếng vang của G3 trước đó, cung cấp hiệu suất một chút dưới mệnh. Ở phía trên pin có thể tháo rời, do đó bạn có thể dễ dàng trao đổi nó cho một dự trữ.

4. Samsung Galaxy Note 4

Samsung từ lâu đã đứng đầu về mảng phablet khi ra mắt Galaxy Note 4 với 5.7-inch: đó là một thiết bị giật gân, cung cấp nhiều năng lượng từ 805 chipset Snapdragon, và một bao gồm bút S Pen - cho thêm chức năng tính năng.

Những Smartphone nên mua thời điểm này
samsung galaxy note 4

Phần mềm của Samsung được gọn gàng, hỗ trợ bởi một số các phần cứng hoạt động tốt nhất xung quanh. Có một màn hình hiển thị tuyệt vời, và sau đó có các máy ảnh, những đặc tính tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trên một chiếc điện thoại Android.

5. Samsung Galaxy S6/S6 Adge

Đối với nhiều người, Samsung Galaxy S6/S6 adge nên đứng đầu danh sách này. Với sự đổi mới trong thiết kế mà màn hình hiển thị. Galaxy S6/S6 adge là smartphone đáng để mua thời điểm này.

Những Smartphone nên mua thời điểm này
Samsung galaxy S6/S6 adge

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: