Phân biệt Iphone 5 lock và iphone 5s lock hàng dựng

iPhone 5 LockiPhone 5S Lock đang là những siêu phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Vì thế mà hàng dựng, hàng nhái cũng xuất hiện khá nhiều. Để người dùng tránh mua phải hàng dựng, dưới đây mình sẽ đưa ra bài viết phân biệt Iphone 5 lock và iphone 5s lock hàng dựng cho những ai muốn mua máy nên cẩn thận nhé.

Phân biệt Iphone 5 lock và iphone 5s lock hàng dựng
Điện thoại Iphone 5 lock
Để dễ dàng bán thiết bị đến người dùng, nhiều cửa hàng đã tân trang, thay vỏ để làm mới iPhone 5 Lock hay ip 5s Lock. Cách nhận biết được đâu là hàng đã thay vỏ?

Kiểm tra lớp vỏ ngoài của Iphone 5 lock và iphone 5s lock

Trên thực tế, nếu chưa từng sử dụng qua chiếc iPhone 5 Lock hay iPhone 5S Lock thì người dùng sẽ khó khăn rất nhiều trong khi phân biệt. iPhone thay vỏ giờ khá tinh xảo, việc khắc IMEI trùng với bo mạch của máy giúp cho máy trông như mới, không kém cạnh gì so với lớp vỏ zin theo máy. Tuy nhiên, để phân biệt được cũng không phải là quá khó khăn.

Người dùng cần có chiếc iphone cùng loại để phân biệt, hãy mượn bạn bè của mình hãng đi xem máy. Trước tiên, hãy quan sát màu sắc trên vỏ của cả hai sản phẩm.

Đối với iPhone 5 bản Lock, iPhone 5S bản Lock vỏ zin, lớp vỏ được thiết kế nhám nhưng mịn màng và màu sắc của nó sáng hơn. Trong khi lớp vỏ đã thay sẽ có màu bệt hơn, nhám hơn vì đó là vỏ mới được thay thế.

Kiểm tra thông tin trên Iphone 5 lock
Kiểm tra thông tin trên Iphone 5 lock
Để ý vào vùng khắc thông tin sản phẩm, ở đây, bạn hãy vuốt nhẹ lên dòng thông tin được in sau bề mặt lớp vỏ. Nếu là iPhone 5 Lock Nhật vỏ zin, bạn sẽ không có cảm giác khi vuốt và nó liền mạch. Trong khi đó, ở lớp vỏ đã thay thế, chỉ cần vuốt nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được độ sần khi bàn tay chạm phải. Đồng thời, việc khắc IMEI được khá nhiều cửa hàng nhận làm, do đó chất lượng ở mỗi nơi độ sần khác nhau, có khi dòng chữ được khắc sẽ bị lệch, chưa kể các nét chữ, số được khắc không rõ nét.

Iphone 5 lock nhật
Iphone 5 lock nhật
Tiếp đến là những gạch sóng chạy quanh viền máy. Tại đây, các gạch sóng này cũng có thiết kế liền mạch và không có cảm giác gợn tay khi vuốt đối với hàng thật. Tuy nhiên, lớp vỏ lô vẫn hiện diện các khớp nối mà khi vuốt tay, người dùng đều có thể cảm nhận được ngay.

Một điểm cũng giúp người dùng có thể phân biệt rõ ràng hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm gần chân sạc của máy. Đối với ip 5 Lock, 5S Lock thay vỏ, dải loa có các lỗ tròn được gọt không sắc nét và có khi không đều nhau. Bên cạnh đó, các viền bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị lõm vào bên trong đôi chút so với lớp vỏ zin, đều và thẳng hàng.

Kiểm tra thông tin sản phẩm 

Việc mua sắm iPhone 5 Lock có đôi chút sự khác biệt so với việc mua sắm một chiếc Android. Nếu như người dùng không hiểu rõ về iCloud và thông tin sản phẩm thì có thể sẽ nhận ngay một cú lừa đầy đau đớn. Để tránh việc này, hãy kiểm tra theo những bước sau: Truy cập vào đường dẫn: www.icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy mà người dùng cần mua để xem thiết bị này đã khoá chưa. Hãy chú ý từ: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là thiết bị sạch có thể mua. Nếu là On, hãy yêu cầu người bán mở khoá tất cả tài khoản iCloud trên thiết bị rồi hãy mua.)

Thông tin trên Iphone 5 lock Nhật
Thông tin trên Iphone 5 lock Nhật

Đối với việc người dùng quên kiểm tra trên hệ thống, nếu đang đi mua iPhone/iPad cũ, hãy truy cập vào mục Cài đặt (setting) > iCloud > và yêu cầu người chủ sở hữu trên gỡ bỏ thông tin iCloud của họ rồi đăng nhập tài khoản iCloud của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: