Sony Xperia Z5 Nhật là smartphone có camera tốt nhất hiện nay


Hãng điện thoại Nhật Bản nổi tiếng thế giới là Sony đã tung 1 video giới thiệu Sony Xperia Z5 Nhật và khẳng định đây là chiếc smartphone được trang bị camera tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu lý do mà Sony khẳng định chắc chắn như vậy.

Sony Xperia Z5 Nhật
Sony Xperia Z5 Nhật là smartphone có camera tốt nhất hiện nay
Các thiết bị công nghệ của các ông lớn trên thế giới đều lựa chọn 1 tính năng nổi bật nhất để quảng bá giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, tuy nhiên các tính năng này lại được quảng bá "thần thánh hóa" so với thực tế vì vậy mà không ít sản phẩm đã phải hứng chịu "gạch đá" của giới công nghệ. Tuy nhiên, với camera ấn tượng trên các thiết bị của dòng Xperia trước đây thì việc Sony nói rằng camera trên Sony Xperia Z5 xách tay là tốt nhất trên thị trường là hoàn toàn có cơ sở.

Để chứng minh nhận định trên, hãng Sony đã thuê hẳn 1 công ty chuyên đánh giá về camera là Strategy Analytics để phân tích bộ cảm biến 23MP với 1/2.3 inch Exmor RS của mình về độ nhạy khi bắt sáng, thời gian thực khi lấy nét, chất lượng tổng thể của camera, độ ổn định khi quay video so với những smartphone khác. Cuối cùng đã cho ra 1 kết quả là rất rõ ràng và hoàn toàn minh bạch như sau.

điện thoại Sony Xperia Z5 Nhật
Độ nhạy sáng trên Sony Xperia Z5 Nhật
Về độ nhạy khi bắt sáng, Sony Xperia Z5 xach tay đạt ISO 12.800, cao nhất trong số các smartphone hàng đầu hiện nay. Với một vài smartphone cũng đến từ Nhật Bản có ISO cao hơn như thế nhưng đó chỉ là các phiên bản chỉ bán trong nước Nhật, không tung ra thị trường quốc tế vì vậy mà không được đưa ra so sánh ở đây.

địa chỉ bán Sony Xperia Z5 Nhật
Sony Xperia Z5 Nhật được nhiều người yêu thích
Hãng Sony cũng khẳng định thêm rằng Sony Xperia Z5 Au đem đến cho người dùng sự trải nghiệm camera tốt nhất, tuyên bố này dựa vào kết quả khảo sát 200 khách hàng ở thị trường Anh. Trong đó có 33% khách hàng thích những hình ảnh của Sony Xperia Z5 Docomo, về nhì là iPhone 6 Plus và tiếp theo là Samsung Galaxy S6 Docomo.

Sony Xperia Z5 Nhật xách tay
Độ ổn định quang học trên Sony Xperia Z5 Nhật
Để tiến hành so sánh, 1 nhà nghiên cứu từ Strategy Analytics cũng được có trách nhiêm quay video từ 6 smartphone hàng đầu hiện nay trong khi đang đạp xe với mục đích so sánh chất lượng ổn định của các thiết bị khi quay video. Kết quả thu về được đánh giá trên một màn hình HD 40 inch và không ngạc nhiên khi Xperia Z5 Nhật đã dành số điểm cao nhất.

mua Sony Xperia Z5 Nhật
Tốc độ chụp trên Sony Xperia Z5 Nhật
Cuối cùng, để khẳng định nhận định Sony Z5 xách tay có camera lấy nét nhanh nhất thế giới là có cơ sở. Các nhà nghiên cứu đã sử dụng một máy quay chuẩn HD có tốc độ 240fps để ghi lại các smartphone trong khi thử nghiệm về tốc độ khởi động máy chụp ảnh, lấy nét nhanh, chụp nhanh...Những mẫu vật được đặt cách các thiết bị thử nghiệm 60 cm và không gian phòng có độ sáng hoàn hảo. Kết quả là Sony Z5 Nhật đã đạt thời gian trung bình 0.2 giây, vượt qua mọi đối thủ cạnh tranh. 

bán Sony Xperia Z5 Nhật
Ảnh chụp thực tế từ camera của Sony Xperia Z5 Nhật
Đối với những fan hâm mộ của Sony chắc hẳn sẽ rất tự hào về sản phẩm mới nhất là Sony Z5 Au của hãng về điều này, còn bạn suy nghĩ thế nào về kết quả trên?

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/sony-xperia-z5.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan:

Đánh giá chi tiết camera iPhone 6 Plus lock

Những lý do nên mua iPhone 5 chưa active trôi bảo hành với giá 5 triệu đồng

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: