Địa chỉ bán Iphone trung quốc giá rẻ

Iphone Trung Quốc không còn xa lạ gì với giới công nghệ. Hơn thế nữa, những chiếc điện thoại Iphone trung quốc này lại còn bán rất chạy với giá rẻ trên thị trường vì thiết kế tinh tế, copy 100% giống y như bản chính hãng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng:

- Khi được ra mắt thị trường, giá của Apple tương đối "chát" nên rất nhiều người nghĩ đến Iphone Trung Quốc giá rẻ hợp lý, phù hợp với kinh tế của những người muốn sở hữu thương hiệu cao cấp này nhưng không đủ điều kiện.
- Chiếc Iphone trung quốc đều được copy 100% từ hình dáng bên ngoài như cạnh viền, màu sắc cho đến các ứng dụng, tính năng bên trong tương đối giống so vơi iphone chính hãng chỉ khác là iphone 6 trung quốc dùng hệ điều hành Android chứ không phải IOS.

Nắm bắt được nhu cầu đó, nên msdientu -  hệ thống phân phối điện thoại copy như: vertu trung quốc, iphone các loại, Cam kết giá rẻ, giao hàng toàn quốc cho quý khách.
Trụ Sở Chính HN : Phòng P801 Số 22 Tổ 18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội. ( Ngõ chùa nền 1160 cạnh siêu thị điện máy trần anh ) 
Kinh Doanh : C.Mùi 0978.722.604 - 0934458197

Dưới đây là một số hình ảnh của iphone 6 trung quốc bạn đọc có thể tham khảo:

Iphone 6  trung quốc giá rẻ
Độ mỏng của Iphone 6 nhái không khác gì bản thật

Iphone 6 tàu
Kiểu dáng của phiên bản nhái này copy phiên bản thật chuẩn xác đến 99,99%

Iphone 6 giá rẻ
 Mặt sau của chiếc Iphone 6 Trung quốc

Iphone 6 trung quốc giá rẻ
Iphone 6 trung quốc

Iphone 6 trung quốc
 Đường nét cực tinh tế của chiếc Iphone 6 Trung Quốc

Iphone 6 giá rẻ nhất Hà Nội
Giao diện của Iphone 6 Trung Quốc có thiết kế giống hệt iOS 8, Sản phẩm cũng được trang bị màn hình rộng 4,7-inch để giống với tin đồn về kích cỡ màn hình của iPhone thế hệ mới

Iphone 6 trung quoc
Sản phẩm Iphone 6 Trung quốc đang được bán với tốc độ siêu nhanh tại Msdientu

Cùng chủ đề

1 nhận xét: