So sánh Galaxy Note Edge Docomo và iphone 6 plus lock

Galaxy Note Edge DocomoiPhone 6 Plus lock đang là những sản phẩm hót trên thị trường thời gian gần đây. Thông thường,khi tìm kiếm sản phẩm người dùng hay phân vân giữa dòng của Samsung và Apple, vì thế mà Samsug Galaxy Note Edge Docomo và iphone 6 plus lock được đặt lên bàn cân so sánh. Do vậy, dưới đây mình sẽ đi so sánh 2 siêu phẩm này, các bạn cùng theo dõi để biết thêm thông tin cho mình nhé.

So sánh Galaxy Note Edge Docomo và iphone 6 plus lock
Điện thoại Samsung Galaxy Note Edge
1. Thiết kế của Galaxy Note Edge Docomo và iphone 6 plus lock

Theo nhận xét từ nhiều người, Note Edge Docomo là một trong những chiếc smartphone đẹp nhất của Samsung. Với màn hình cong độc đáo, các góc cạnh được chế tạo tỉ mỉ và rất bắt mắt. Phong cách thiết kế của Note Edge khác hẳn so với Note 4. Nếu Note 4 được cho là thiết kế  đơn giản, thì đến lượt của Note Edge xách tay nhiều chi tiết và cầu kỳ hơn, phong cách khác hẳn những chiếc smartphone khác.


Thiết kế của Galaxy Note Edge Docomo
Thiết kế của Galaxy Note Edge Docomo

Màn hình cong của Note Edge Docomo
Màn hình cong của Note Edge Docomo 

Về phần ip6 Plus lock, đây quả không phải một đối thủ dễ chịu khi cùng đọ dáng với Galaxy note edge docomo. Sản phẩm của Apple cầm rất “đã”, nhờ vào chất liệu gia công cao cấp và thiết kế cực mỏng. Nhưng hãy cẩn thận nhé, vì thực tế sử dụng cho thấy là máy rất dễ cong.

Thiết kế của Iphone 6 plus lock
Thiết kế của Iphone 6 plus lock
2. Màn hình của Galaxy Note Edge Docomo và iphone 6 plus lock

Các phablet thường có màn hình cực đẹp, iPhone 6 Plus lock và Galaxy Note Edge xách tay cũng không ngoại lệ.

Note Edge Docomo có màn hình 5.6 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel, mật độ 515 ppi. Còn ip 6 Plus lock là 5.5 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixel và mật độ 401 ppi. Cả hai màn hình đều hiển thị siêu sắc nét, nhưng Note Edge docomo trội hơn nhờ vào mật độ điểm ảnh quá khủng.


Màn hình của Galaxy Note Edge Docomo
Màn hình của Galaxy Note Edge Docomo
Về công nghệ màn hình, ở chúng đều khác nhau. Note Edge docomo sử dụng màn hình AMOLED – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, iPhone 6 Plus lock vẫn trung thành với LCD và công nghệ tấm nền chống chói IPS.

Về độ sáng, có vẻ về phía này thì iPhone 6 Plus lại chiếm phần hơn khi có độ sáng tối đa cao hơn so với Galaxy Note Edge au. Tuy nhiên, trên lý thuyết, nếu đem ra ngoài nắng chất lượng ảnh của ip6 plus sẽ cao hơn. Nhưng thực tế trải nghiệm lại thấy chúng cũng tương tự nhau, 6 Plus không thể hiện vượt trội hơn là mấy.

Màn hình iphone 6 plus lock
Màn hình iphone 6 plus lock
Để màn hình ở chế độ chuẩn, hình ảnh trên Note Edge docomo rõ nét, sống động, dù màu sắc có hơn bị ám vàng một chút. Ngược lại, màu sắc trên iPhone 6 Plus lock hơi lạnh, nhưng chất lượng ảnh hiển thị vẫn rất đẹp.

3. Giao diện của Galaxy Note Edge Docomo và iphone 6 plus lock

Galaxy Note Edge Docomo chạy Android 4.4 và giao diện TouchWiz. Samsung đã tùy biến giao diện này để thích hợp với thiết kế màn hình cong một bên của máy. Ngay ở màn hình chính, những ứng dụng người dùng thường sử dụng đã được gom gọn lại trên phần màn hình cong của máy, tạo nhiều không gian trống hơn là máy nhìn sẽ nhẹ nhàng hơn, không phải một loạt xuất hiện trên màn hình. Phần màn hình cong ở viền này giúp hiển thị thông báo tin nhắn, cuộc gọi,.

Giao diện của Galaxy Note Edge Docomo
Giao diện của Galaxy Note Edge Docomo
Về phía iPhone 6 Plus, máy dĩ nhiên vẫn chạy hệ điều hành iOS: dễ sử dụng, ổn định. Apple cũng thay đổi giao diện một chút để tối đa hiệu quả trên màn hình lớn mà Apple đã tạo ra, nhìn giống như giao diện của iPad thu nhỏ.

Giao diện của iphone 6 plus lock
Giao diện của iphone 6 plus lock

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan:

  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: