Apple biến hiệu năng của iPhone 6 bản lock còn tương đương iPhone 5s để tiết kiệm pin

Bạn luôn băn khoăn và lo lắng khi sử dụng chiếc iPhone 6 bản lock yêu quý của mình khi lo sợ máy sẽ sớm hết pin sau 1 khoảng thời gian sử dụng. Mới đây, thì hãng Apple đã phần nào giúp bạn giải quyết vấn đề này khi cài đặt thêm tính năng Low Power Mode trong IOS 9 mới ra mắt.

iPhone 6 bản lock
Điện thoại iPhone 6 bản lock
Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple là IOS 9 sẽ mang đến cho người dùng iPhone 6 lock một tính năng khá hữu ích khi cho phép người dùng tận dụng tốt hơn thời lượng pin trên iPhone 6 lock Nhật. Cách thức hoạt động của Low Power Mode trong IOS 9 khá đơn giản khi làm giảm bớt hiệu năng trên khi bạn mua iPhone 6 lock về sử dụng và giúp bạn tiết kiệm được thời lượng pin.

mua iPhone 6 bản lock
iPhone 6 bản lock và iPhone 5s
Mới đây, trang MacRumors đã tiến hành rất nhiều các thử nghiệm về tính năng mới này để xem liệu Apple sẽ làm cách nào để cắt giảm được hiệu năng của chiếc iPhone 6 lock giá bao nhiêu. Trang MacRumors đã sử dụng 1 công cụ có tên là GeekBench dùng để đo hiệu năng của iPhone 6 lock at&t và kết quả khá bất ngờ khi tính năng Low Power Mode giúp cho iPhone 6 softbank giảm thiểu được 40% hiệu năng sử dụng. Nói 1 cách đơn giản là khi bạn kích hoạt chế độ này trên chiếc iPhone 6 bản lock thì hiệu năng của máy sẽ chỉ còn tương đương 1 chiếc iPhone 5 hay 5s điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều dung lượng pin.

bán iPhone 6 bản lock
chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 6 bản lock
Được biết, Low Power Mode sẽ được tự động kích hoạt nếu người dùng mở sẵn tính năng này khi iPhone 6 lock Nhật gần cạn pin. Bên cạnh giảm hiệu năng, Low Power Mode cũng giảm một số hoạt động chạy nền trên thiết bị như nhận email tự động, tự động tải về hay các hiệu ứng về chuyển động trong giao diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/iphone-6-lock.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Video về iPhone 6 lock softbank:Một số bài viết liên quan:

IPhone 6 lock bán còn chậm hơn iPhone 4s - Nghịch lý tại Việt Nam

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 lock cũ không cần jailbreak

4 lý do không nên mua iPhone 6 lock ở thời điểm này

Cách xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân khỏi iPhone 6 lock cũ

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: