Iphone 6s Lock xuất hiện, iphone 6s xách tay liên tục giảm giá

Trên thị trường Việt Nam, một số cửa hàng phân phối điện thoại xách tay đã bắt đầu nhập về iPhone 6S lock. Đây là được coi là xu hướng ăn theo của các dòng máy iPhone khóa mạng giá rẻ tràn về Việt Nam trước đây đã từng tạo ra những cơn sốt như Iphone 5c lock, iphone 5 lock. Từ khi Ip6s lock xuất hiện, thì những chiếc Iphone 6s xách tay trên thị trường lại liên tục giảm giá và gần như đã đến mức đáy. Để lý giải điều này các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Iphone 6s Lock xuất hiện, iphone 6s xách tay liên tục giảm giá
Điện thoại Iphone 6s lock
iPhone 6S lock về Việt Nam với mức giá quá cao

Hiện giới buôn iPhone trên thị trường xách tay đang bắt đầu chào bán iPhone 6S lock. Theo đó, mức giá khởi điểm cho phiên bản iP 6S lock (dung lượng 16 GB) khoảng 15 triệu đồng. Toàn bộ các mẫu máy lock này đều có nguồn gốc từ các nhà mạng tại Nhật Bản.

iPhone 6S lock về Việt Nam với mức giá quá cao
iPhone 6S lock về Việt Nam với mức giá quá cao
Tuy nhiên, lượng hàng iPhone 6S lock softbank về khá ít. Ngoài ra, do giá iphone 6s lock được bán ra với giá khoảng 15 triệu đồng nên người dùng hầu như ít quan tâm đến loại máy này bởi lẽ mức giá của nó rẻ hơn bản quốc tế không nhiều.

Năm nay iPhone 6S Nhật dường như người dùng không quan tâm nhiều khiến hàng xách tay bị liên tục giảm giá khiến cho iPhone 6S bản lock cũng sẽ khó bán ra.

Điện thoại Iphone 6s lock bản màu hồng
Điện thoại Iphone 6s lock bản màu hồng
Thông thường các bản iPhone lock thường có mức giá rẻ hơn từ 3 - 4 triệu đồng so với hàng chính hãng thì mới thực sự được người dùng quan tâm. Vì vậy, trong thời điểm hiện tại iPhone 6S lock chưa thực sự gây được sự chú ý, trừ khi sản phẩm này được giảm giá sâu hơn.

Bên cạnh đó, ip 6s lock bản iOS 9.0.2 chưa thể bẻ khóa (jailbreak), nên nếu người dùng sử dụng sẽ gặp phải nhiều rắc rối liên quan đến sim ghép như: lỗi danh bạn phải lưu bằng đầu số 84+ mới hiển thị người gọi đến, lỗi sóng 3G, không gọi được *101#, thay vào đó phải dùng thao tác gọi 900 lên tổng đài nhà mạng và thực hiện việc kiểm tra thủ công. Chỉ khi nào phiên bản I0S được các lập trình viên Jaibreak được thì chúng mới có thể hoạt động bình thường. 

iPhone 6S xách tay liên tục giảm giá

Sau khoảng 2 tuần bán ra thị trường, iPhone 6S quốc tế xách tay đến thời điểm hôm nay đã về mức giá gần như tương đương với các thị trường bán iPhone 6S đầu tiên trên thế giới.
iPhone 6S xách tay liên tục giảm giá
iPhone 6S xách tay liên tục giảm giá
Do mức giá bán iPhone 6S xách tay đang khá tốt nên sức tiêu thụ tăng lên đáng kể. Trong đó, phiên bản màu hồng vẫn được quan tâm nhiều nhất.

Việc 6S xách tay giảm giá mạnh là do nhiều dân buôn iPhone xách tay đang muốn thu hồi lại vốn nên chấp nhận bán ip 6s xách tay với giá rẻ. 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm trên, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan:
Bán Iphone 6s lock nhật không đắt hàng

Mua Iphone 6s xách tay ở đâu?

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: