IPhone 6S xách tay sức hút đang giảm dần

iPhone 6S - smartphone với ra mắt của Apple ở Việt Nam vẫn đang đứng trên đỉnh trong lựa chọn smartphone cao cấp của người dùng trong những ngày gần đây đặc biệt là đỉnh điểm của những chiếc Iphone 6s xách tay, nhưng đến thời điểm hiện tại nó đã có dấu hiệu chững lại. Có lẽ bởi một số điểm căn bản dưới đây.

IPhone 6S xách tay sức hút đang giảm dần
Điện thoại phone 6s xách tay
Chữ “S” trên Iphone 6s đã không còn hấp dẫn người dùng

Dường như đã qua rồi cái thời có iPhone mới là những người dùng trung thành yêu thích ip lại săn lùng ngay, giờ đây, iPhone đã chiếm phần lớn người dùng smartphone trên địa bàn thành phố Hà Nội và dường như việc thêm một chữ S vào phía sau không còn đủ hấp dẫn nữa. Người ta thích những gì đột phá, tạo sự khác biệt vượt trội và đương nhiên, cũng do một phần iPhone 6 đang làm tốt việc của nó nên ai cũng muốn đợi những thay đổi lớn từ những chiếc iPhone 7.

Chữ "S" trên Iphone 6s xách tay
Chữ "S" trên Iphone 6s xách tay

Có nhiều nâng cấp trên iPhone 6S Nhật, nhưng thực tế, đa phần những người dùng iPhone không chú trọng quá nhiều vào cấu hình. Touch 3D chưa thể trở thành điểm thu hút người dùng thông thường, cũng như trước đó, nhiều hãng lớn khác sáng tạo ra nhiều tính năng để nâng cao trải nghiệm người dùng khi sử dụng nhưng không có nhiều người hào hứng. Máy mạnh hơn, thêm tính năng hay là chuyện tốt, nhưng chưa đủ để người dùng chia tay với con iPhone 6 mới dùng chưa được 1 năm để đến với người tình mới 6S xách tay được trang điểm thêm xinh. 

Iphone 6s xách tay màu hồng không phải là màu đại chúng

Iphone 6s màu hồng, dù hiện nay đang rất chuộng, nhưng đó chủ yếu vẫn dành cho phái nữ và màu hồng này cũng là thứ khác biệt duy nhất dễ nhận biết giữa iPhone 6S và iPhone 6. Chính vè vậy mà khi về Việt Nam, giá được thổi lên cao và giảm xuống cũng nhanh.

Iphone 6s bản màu hồng
Iphone 6s bản màu hồng
So với iPhone 5S màu vàng khi mới ra mắt thì màu hồng không đủ tạo nên sức hút như vậy. Màu vàng trung tính hơn, phù hợp với nhiều người, sang trọng hơn. Sau nhiều đời liên tiếp chỉ có 2 màu truyền thống là đen và trắng, màu vàng khi đó là một sự khác biệt lớn. Nhưng đến màu hồng thì không làm nhiều người ngạc nhiên hay hào hứng đến như màu vàng, giống như những màn ảo thuật chỉ khiến người xem choáng ngợp chỉ một lần.

Giá bán Iphone 6s xách tay giảm mạnh

Trên thị trường giờ đây khá lạ, giá càng cao thì càng thi nhau mua, đó cũng là lý do hàng hiệu được bán với giá ngất trời mà vẫn bán được. Vào những năm trước, khi iPhone mới được bán ở Việt Nam nó có giá trên tận ngọn cây, dù cao nhưng mà ai cũng muốn mua. 

Hình ảnh Iphone 6s 
Nhưng hiện giờ thì ngược lại, iPhone đổ xô mạnh về Việt Nam, giá lại giảm nhanh chóng. Mạng xã hội không còn tràn ngập hình ảnh iPhone như những lần trước, chắc có lẽ giờ giá Iphone cũng rẻ nên không còn thấy khoe.

Nhưng doanh số dành cho iphone 6s vẫn sẽ cao

iPhone 6S dù không còn có thể tạo nên những cơn bão như những lần trước nhưng doanh số chắc chắn vẫn sẽ tốt cho những cửa hàng bán. Apple cũng vừa thông báo kỷ lục bán được 13 triệu máy chỉ trong 3 ngày trên toàn thế giới. Ở thị trường Việt Nam, với đại đa số người dùng thông thường, Apple vẫn là một thế lực, một cái tên đảm bảo cho doanh thu, đảm bảo cho giá trị ít bị suy giảm. iPhone không còn quá “hot” nhưng người ta vẫn mua, ít nhất là trong vài năm tới.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: