Mua Vertu Trung Quốc ở đâu tại Hà Nội

Mặc dù là vertu nhái được làm từ đài loan, trung quốc nhưng bạn cũng nên chú ý đến các cửa hàng uy tín, chính sách bảo hành tốt vì vertu cũng có nhiều loại. Với vertu fake 1 thì giá cũng phải ngang ngửa chiếc Iphone 6 bây giờ. Vì sản phẩm nhái cũng có nhiều loại, giá cũng khác nhau. Ví dụ: vertu fake 1 có giá cao hơn nhiều so với vertu fake 2 và các tính năng, độ bền của sản phẩm cũng khác. 


Mua Vertu Trung Quốc ở đâu tại Hà Nội
Vertu fake 1 tại msdientu.com

Ở hà nội có rất nhiều địa chỉ bán vertu trung quốc cao cấp uy tín như msdientu, mobihot.... nhưng khi mua hàng bạn nên cẩn thận không gặp phải trường hợp mua vertu fake 1 thành fake 2.....Riêng với bản thân mình - người đã từng tham khảo vertu trung quốc cao cấp tại rất nhiều cửa hàng thì mình thấy msdientu.com là mình ưng nhất bởi: hàng ở đây đảm bảo là vertu fake 100% và chính sách giao hàng linh hoạt, mình đến test hàng thoải mái, dù không mua nhân viên cũng cởi mở, vui vẻ và quan trọng bạn được dùng thử trong vòng 1 tuần. Nếu các bạn có nhu cầu muốn mua vertu trung quốc thì nên ghé qua cửa hàng này nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dưới đây là địa chỉ của cửa hàng:
Trụ Sở Chính HN : Phòng P801 Số 22 Tổ 18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội. ( Ngõ chùa nền 1160 cạnh siêu thị điện máy trần anh ) 
Kinh Doanh : C.Mùi 0978.722.604 - 0934458197

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: