Những lý do dùng iPhone 6s giá rẻ sướng hơn iPhone 6

Chiếc điện thoại iPhone 6s xách tay được hãng Apple ra mắt vào tháng 9 vừa qua nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng, mặc dù về thiết kế bên ngoài iPhone 6s Nhật không khác gì so với chiếc iPhone 6 lock đã ra mắt trước đây. Tuy nhiên, iPhone 6s giá rẻ đã được Apple cải tiến về cả hiệu năng lần phần mềm và hoàn thiện máy tốt hơn người tiền nhiệm. Cùng tìm hiểu 1 số tính năng, thủ thuật mà người dùng iPhone 6s xách tay giá rẻ nên biết.


điện thoại iPhone 6s giá rẻ
Live Photos trên iPhone 6s giá rẻ

Tính năng Live Photos là 1 tính năng khá thú vị trên 6s xách tay, nó cho phép camera ghi lại những khoảng khắc trước và sau khi nhấn vào nút chụp hình trên điện thoại từ đó giúp cho bức ảnh có được khả năng chuyển động kỳ diệu như những bức ảnh trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter vậy. Tuy nhiên, tính năng Live Photos lại tốn bộ nhớ của thiết bị gấp 2 lần 1 bức ảnh chụp bình thường.


iPhone 6s giá rẻ đẹp
ảnh tự sướng đẹp hơn trên iPhone 6s giá rẻ

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của chiếc iPhone 6s xách tay đó là 3D Touch. Đây là 1 tính năng tuyệt vời mà chỉ có người mua iPhone 6s xách tay mới được trải nghiệm. 3D Touch giúp cho màn hình cảm ứng trên iPhone 6s Nhật có khả năng cảm nhận được những lực khác nhau của tay người dùng để đưa ra những phản hồi khác nhau. Nếu bạn chạm mạnh vào 1 icon trên màn hình thì sẽ có 1 menu các ứng dụng hiện ra để bạn có thể lựa chọn nhanh mà không cần phải vào hẳn bên trong để tìm kiếm ứng dụng.

iPhone 6s giá rẻ
3D Touch trên iPhone 6s giá rẻ
Các dòng iPhone vốn nổi tiếng với khả năng selfile ấn tượng nhưng với iPhone 6s giá rẻ thì người dùng sẽ càng thấy thú vị hơn khi mà camera trên iPhone 6s xách tay giá rẻ đã được cải thiện đáng kể. Cụ thể, khi bán iPhone 6s xách tay, Apple đã nâng cấp camera chính từ 8 MP lên 12 MP, camera trước từ 1,2 MP lên 5 MP. Cùng với tính năng Retine Flash giúp tận dụng tốt ánh sáng từ màn hình giúp người dùng có những bức ảnh tự sướng đẹp hơn trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, thêm 1 điểm cộng nữa là 6s xách tay có thể quay video 4K với thời gian cực kỳ ấn tượng.

mua iPhone 6s giá rẻ
camera trên iPhone 6s giá rẻ
Với bàn phím ảo trên chiếc iPhone 6s xách tay thì bạn có thể sử dụng chúng như 1 trackpad giúp soạn thảo văn bản bằng các thao tác 3D nhanh hơn.

iPhone 6s giá rẻ
bàn phím ảo trên iPhone 6s giá rẻ
bán iPhone 6s giá rẻ
Siri trên iPhone 6s giá rẻ

Bạn chỉ cần nói "Hey Siri" thì có thể tùy ý ra lệnh cho người trợ lý ảo Siri mà không cần thao tác bất cứ gì, tính năng này đã biết lắng nghe người dùng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/iphone-6s-gia-re.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Xem thêm những bài viết khác:

Ý nghĩa thực sự của chữ "s" trên iPhone 6s Nhật

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: