Những lý do nên chọn mua Samsung Galaxy Note Edge Docomo

Tiếp nối thành công của Galaxy S5 Au, Galaxy Note Edge Docomo đang mang trong mình nhiều điểm mạnh mà Samsung đã dày công tạo thành hứa hẹn rằng nó sẽ là một trong những sản phẩm đáng quan tâm nhất. Vậy liệu rằng nó có đáng để mua, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, để biết những lý do nên chọn mua Samsung Galaxy Note Edge Docomo nhé!


Những lý do nên chọn mua Samsung Galaxy Note Edge Docomo
Điện thoại Samsung Galaxy Note Edge Docomo 
Thứ nhất: Note Edge Docomo truy cập nhanh vào các ứng dụng. Với chiếc Galaxy note edge Nhật này, Phần màn hình cong của nó rất tiện dụng, bạn có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng mà bạn đã thêm vào trước đó ở phần cong của máy như gọi điện, danh bạ, lịch, tin nhắn, camera,

Note Edge Docomo truy cập nhanh vào các ứng dụng
Note Edge Docomo truy cập nhanh vào các ứng dụng
Thứ 2: Với Galaxy Note Edge Docomo bạn có thể kiểm tra thông tin mà không làm gián đoạn công việc của bạn. Bạn xem phim đang đến hồi gay cấn, bỗng nhận đượ cuộc điện thoại hay nhắn tin từ người yêu, nếu không muốn làm gián đoạn bộ phim đang hồi cao trào này, chiếc note edge docomo phát huy rất tốt nhiệm vụ này. 

 Galaxy Note Edge Docomo bạn có thể kiểm tra thông tin mà không làm gián đoạn công việc
 Galaxy Note Edge Docomo bạn có thể kiểm tra thông tin mà không làm gián đoạn công việc 
Thứ 3: Thể hiện cá tính qua màn hình cong của Galaxy note Edge Au. Ngày nay những chiếc smartphone không chỉ đơn thuần là 1 công cụ phục vụ công việc và giải trí mà nó còn như 1 món đồ trang sức của mỗi người, bên cạnh mỗi người và nói nên phong cách, đọ sang chảnh của mỗi người. Và việc thể hiện cá tính của bạn rất đơn giản khi bạn sở hữu chiếc Samsung Galaxty Note Edge Docomo này. Bạn có thể thay đổi màu nền và caption mà bạn muốn.

Thể hiện cá tính qua màn hình cong của Galaxy note Edge Au
Thể hiện cá tính qua màn hình cong của Galaxy note Edge Au
Thứ 4: Galaxy Note Edge Docomo cho phép truy cập nhanh thông tin. Chắc hẳn bạn không ngờ rằng chiếc Note Edge docomo lại có nhiều công dụng đến như vậy. Nếu là con người của công việc, chắc hẳn chiếc Galaxy Note Edge xách tay sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy luôn ở bên cạnh bạn.

Galaxy Note Edge Docomo cho phép truy cập nhanh thông tin
Galaxy Note Edge Docomo cho phép truy cập nhanh thông tin
Thứ 5: Sử dụng nhanh các công cụ hữu ích từ quick tool. Các công cụ thường sử dụng như thước đo, đồng hồ bấm giờ, đèn flash hay máy ghi âm…bạn sẽ mở ra ngay chỉ trong vòng nửa nốt nhạc nhờ màn hình cong Edge tiện lợi của chiếc Note Edge này.

Note edge docomo ử dụng nhanh các công cụ hữu ích từ quick tool
Note edge docomo ử dụng nhanh các công cụ hữu ích từ quick tool
Thứ 6: GIÁ Samsung Galaxy Note Edge RẤT TỐT. Giá hiện tại quá tốt, chỉ với khoảng 8 triệu đồng, rẻ hơn hàng chính hãng đến gần 5 triệu đồng. Thời điểm này được đánh giá là điểm rơi về giá của dòng note edge khi có thông tin note 5 sẽ ra vào cuối tháng 9. Dự kiến mức giá này sẽ ở mốc hơn 8 triệu và quay xung quanh mốc này.


Samsung Galaxy Note Edge Docomo
Samsung Galaxy Note Edge Docomo 
Thứ 8: UNLOCK Note Edge Docomo thành bản rom quốc tế và cài tiếng việt đầy đủ. Tuy là sản phẩm xuất cho nhà mạng Docomo với mã SC-01G của thị trường Nhật, sản phẩm này hiện tại được unlock thành quốc tế và có bản rom tiếng việt đầy đủ tương tự như bản quốc tế. Đây là đặc điểm cực quan trọng đối với người dùng khi mà tâm lý người dùng e ngại đối với các sản phẩm nội địa. Bạn có sẵn sàng với chiếc Samsung Galaxy Note Edge Docomo SC-01G? Hãy đến với Nology, chúng tôi để tìm kiếm điều khác biệt. Hân hạnh được tiếp đón và phục vụ các bạn.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm trên, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan:
Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: