So sánh các tính năng của Galaxy Note Edge giá rẻ và Galaxy Note 5

Galaxy Note là một trong những dòng máy làm nên tên tuổi của Samsung trên toàn thế giới với 2 siêu phẩm nổi bật là Galaxy Note Edge giá rẻ và Galaxy Note 5. Hai chiếc phablet này sở hữu những ưu điểm và tính năng độc đáo vượt trội các dòng máy khác cùng với 1 chiếc bút S-Pen ma thuật làm say đắm giới công nghệ và người dùng trên khắp nơi. Galaxy Note Edge Docomo sở hữu màn hình cong độc đáo còn Note 5 lại được cải tiến vượt trội so với các phiên bản tiền nhiệm. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ tiến hành so sánh các tính năng khi mua Galaxy Note Edge và Note 5.


Galaxy Note Edge giá rẻ
So sánh các tính năng của Galaxy Note Edge giá rẻ và Galaxy Note 5
Đây là 2 thiết bị cao cấp của Samsung nên cả 2 máy đều sở hữu các tính năng độc đáo như cảm biến vân tay, cảm biến nhịp tim, đo tia UV, đo nồng độ Oxi,...Các tính năng này rất hữu ích và vô cùng thú vị giúp đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn trên cả 2 máy. Với Note 5, cảm biến vân tay được cải tiến giúp người dùng thao tác đơn giản hơn còn Note Edge Docomo thì có phần hơi lỗi thời khi phải quét vân tay dọc nút home từ trên xuống nhưng dù sao thì cảm biến vân tay trên Galaxy Note Edge Au vẫn hoạt động rất nhạy và chính xác.


mua Galaxy Note Edge giá rẻ
Điện thoại Galaxy Note 5
Một trong những thứ làm nên tên tuổi của dòng Galaxy Note chính là bút S-Pen thần thánh. Khi ra mắt Note 5 trong năm nay thì Samsung đã nâng cấp rất nhiều trên chiếc bút S-Pen như cải tiến giao diện Air Command theo kiểu pop up icon giống với giao diện của Facebook Messenger khiến cho người dùng cảm thấy thao tác rất thỏa mái và quen thuộc. Trong Air Command ngoài các tính năng mặc định có sẵn bạn có thể thêm vào các ứng dụng ưa thích để thao tác nhanh chóng hơn. Trải nghiệm viết bằng bút S-Pen trên Note 5 sẽ được hoàn thiện hơn so với các model đời trước bởi Samsung đã bán thêm các đầu bút thay thế.

bán Galaxy Note Edge giá rẻ
trên tay Galaxy Note Edge giá rẻ
Với Galaxy Note Edge Nhật vì là sản phẩm đã ra mắt từ trước cho nên không được cải tiến nhiều như Note 5 tuy nhiên máy lại có được màn hình cong độc đáo giúp cho người dùng có thể hiển thị các icon tùy chọn nhanh, các notifications, thông báo, trạng thái,...và tùy chỉnh thêm rất nhiều chức năng trong phần tùy chọn Edge Panel của máy. Khi khóa máy, bạn vẫn có thể vuốt nhẹ 2 lần lên xuống theo chiều dọc ở phần màn hình cong của Galaxy Note Edge giá để máy hiển thị ngày giờ rất tiện lợi và độc đáo.

Tuy nhiên, phần màn hình cong của  Galaxy Note Edge gia ban lại có 1 nhược điểm đó là cầm nắm không thoải mái hoặc bạn có thể vô tình kích hoạt các ứng dụng khi lỡ tay chạm vào các icon. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/samsung-galaxy-note-edge-au.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Video về sản phẩm

Xem thêm những bài viết khác:

5 tính năng ẩn thú vị của Galaxy Note Edge Docomo

Mua Galaxy Note Edge cần lưu ý những gì

Note Edge Docomo và những tính năng ẩn thú vị

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: