Tinh giản các tính năng và phầm mềm trên Samsung S6 Docomo

Samsung Galaxy S6 Docomo là một sự lột xác toàn diện của Samsung. Trong việc loại bỏ hầu hết các phần mềm và tính năng trước đây trên các dòng S3, S4, Note 3, S5 và Note 4. Tinh giản các tính năng và phầm mềm thu gọn một các tối đa nhất.

Tinh giản các tính năng và phầm mềm trên Samsung S6 Docomo
Điện thoại Samsung S6 Docomo 
Những gì còn lại trên S6 chỉ là hai trang ứng dụng với một số ít các phần mềm cài sẵn có tính ứng dụng cao (S-Health, Video, S-Voice, Music…). Và nếu muốn người dùng hoàn toàn có thể tự tay loại bỏ chúng mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì như trước kia. Sự tinh giản lớn này là một trong những lý do khiến S6 Docomo có tốc độ vận hành đáng kinh ngạc so với những gì tiền nhiệm trước đây thể hiện.

Ứng dụng đo nhịp tin, hỗ trợ luyện thể thao trên S6 Docomo
Ứng dụng đo nhịp tin, hỗ trợ luyện thể thao trên S6 Docomo 
Samsung S6 Docomo vẫn giữ đo nồng độ Oxy trong máucảm biến đo nhịp tim, đo mức độ căng thẳng tương tự Note 4 nhưng cảm biến tia cực tím UV lại bị loại bỏ hơi tiếc một chút bởi đó là cảm biến có thể rất hữu ích cho các chị em phụ nữ.

Ngoài ra, cảm biến vân tay cũng là một cải cách đáng nhắc đến của Samsung. Nếu như cảm biến vân tay trên S5 và Note 4 khiến người dùng cảm thấy khá phiền toái và khó khăn khi sử dụng vì phải vuốt từ trên xuống với thời gian nhận diện khá lâu thì hiện nay Samsung S6 Docomo được cải tiến bằng cảm biến vân tay kiểu chạm như trên iPad và iPhone thế hệ mới. Thực tế trải nghiệm cho thấy S6 Docomo nhận diện vân tay rất nhanh và chính xác.

Bảo mật vân tay trên Samsung S6 Docomo
Bảo mật vân tay trên Samsung S6 Docomo 
S6 Docomo vẫn sử dụng giao diện Touchwiz truyền thống của Samsung nhưng nó được nâng cấp, đi theo ngôn ngữ thiết kế phẳng như trên Note 4. Các biểu tượng được thiết kế nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quan:

      

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: