Ý nghĩa thực sự của chữ "s" trên iPhone 6s Nhật

Cứ mỗi 2 năm 1 lần, Apple lại giới thiệu đến người hâm mộ trên toàn thế giới những chiếc iPhone dòng "s". Trong năm 2015 này có sự ra mắt của bộ đôi iPhone 6s Nhật và iPhone 6s Plus, chiếc iPhone 6s xách tay có thiết kế bên ngoài giống hệt như chiếc iPhone 6 tuy nhiên máy đã được hãng Apple nâng cấp về hiệu năng, phần mềm, bổ sung thêm những tính năng thông minh mới. Hôm nay, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bí ẩn đằng sau những chữ "s" trong tên gọi của những chiếc iPhone dòng s, có thông điệp gì mà Apple muốn gửi đến người dùng qua chữ "s" của chiếc iPhone 6s giá rẻ và người dùng có thể dựa vào đặc điểm gì để nhận biết iPhone 6s xách tay giá rẻ với những chiếc smartphone khác trên thị trường.


iPhone 6s Nhật
Điện thoại iPhone 6s Nhật

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về chữ "s" trên thiết bị đầu tiên của dòng s là iPhone 3Gs, chữ "s" ở đây được cho là viết tắt của từ "speed" (tốc độ), trong iPhone 4s là viết tắt của từ "siri"(tức là người trợ lý ảo siri) còn trên iPhone 5s là viết tắt của từ "Security" (với nghĩa là bảo mật nhờ sự xuất hiện của cảm biến vân tay TouchID).

Còn trên 6s xách tay giá rẻ, nhiều người cho rằng chữ "s" lần này lại là viết tắt của từ "speed" bởi nhiều bài kiểm tra hiệu năng mới đây được thực hiện trên iPhone 6s xách tay cho thấy tốc độ xử lý và hiệu năng tuyệt vời trên những chiếc iPhone dòng s mới.


Điện thoại iPhone 6s Nhật
iPhone 6s Nhật giá rẻ
Kết quả bài kiểm tra về hiệu năng cho thấy, iPhone 6s Nhật cho tốc độ xử lý vượt trội nhanh hơn hầu hết các mẫu điện thoại Android cao cấp khác.

Sở dĩ, chiếc iPhone 6s giá rẻ có được hiệu năng ấn tượng như vậy là do hãng Apple đã sử dụng trình điều khiển bộ nhớ SSD của iPhone 6s xách tay giá rẻ giống như trên MacBook. Nó khác biệt hoàn toàn so với cách xử lý thông thường trên những chiếc smartphone khác và tạo sự khác biệt về hiệu năng đối với người dùng. Ngoài ra, Apple còn nâng cấp khả năng xử lý đồ họa trên 6s xách tay bằng công nghệ cấu trúc 14mm trong GPU của công ty Taiwan Semiconductor Manufacturing - 1 đối tác lớn của Apple.


iPhone 6s Nhật xách tay
Trên tay chiếc iPhone 6s Nhật
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Xem thêm những bài viết khác:

IPhone 6 lock softbank có thể gây dị ứng niken cho người dùng

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: