Những smartphone màu sắc độc đáo có bán tại Việt Nam

Thị trường di động đã qua rồi cái thời gian khi chỉ toàn những thiết bị mang trên mình màu sắc truyền thống trắng và đen. Hiện nay, thị hiếu của người dùng đã thay đổi và họ muốn có những thiết bị độc đáo, phá cách và cá tính hơn. Đó là lý do các nhà sản xuất luôn phải đổi mới để phát triển và đáp ứng nhu cần nhiều người dùng hơn với nhiều phiên bản màu máy mới lạ khác nhau. Dưới đây là 3 smartphone cao cấp với những màu máy độc đáo có bán ở Việt Nam.

1. iPhone 6s và 6s Plus màu vàng hồng

Tương tự dòng iphone 5s 64gb cũ với phiên bản màu vàng, iPhone 6s và 6s Plus vàng hồng năm nay cũng thu hút được khá nhiều sự chú ý của người dùng Việt Nam ngay khi được đưa về nước theo đường xách tay. Ban đầu, một số quan điểm cho rằng iPhone 6s vàng hồng sẽ được phái đẹp đặc biệt quan tâm.Nhưng, hơi ngạc nhiên một chút, thực tế cho thấy các đấng mày râu cũng rất quan tâm đến dòng máy này bởi màu vàng hồng của cũng không quá nữ tính.

iPhone 6s màu vàng hồng
iPhone 6s màu vàng hồng
Bên cạnh màu máy mới lạ này, iPhone 6s còn được yêu thích nhờ những nâng cấp về hiệu năng phần cứng của máy, tính năng 3D Touch và camera trước sau đều rất tốt hơn. Nhiều trang công nghệ lớn trên thế giới đánh giá cặp đôi iPhone 6s là hai trong số những chiếc smartphone nhanh nhất thế giới hiện nay.


Samsung Galaxy S6 Blue Topaz được đánh giá là một trong những chiếc smartphone có màu sắc độc đáo nhất của năm 2015. Đó là, máy xanh dương lạ mắt kết hợp cùng chất liệu nhôm - kính cao cấp giúp chiếc thoại của Samsung càng thêm lạ mắt. Tuy nhiên, số lượng phiên bản màu máy này khá khan hiếm. 

Samsung Galaxy S6 Docomo Blue Topaz
Samsung Galaxy S6 Docomo Blue Topaz
3. Samsung Galaxy S6 Edge Green Emerald 

Đầu tháng 7 năm nay, sau khi bán ra Samsung Galaxy S6 Edge bản đen, bạc và vàng, Samsung cũng đưa chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo về Việt Nam với mức giá chính hãng 20,99 triệu đồng, áp dụng cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong (không có sự chênh lệch giá so với các phiên bản còn lại).

Samsung Galaxy S6 Edge Green Emerald
Samsung Galaxy S6 Edge Green Emerald 
Màu máy đặc biệt xanh ngọc lục bảo này của Samsung Galaxy S6 Edge có thể "biến đổi" khi nhìn dưới các góc độ khác nhau và dưới điều kiện ánh sáng khác nhau.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 

                 http://nology.vn/samsung-galaxy-s6.html
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan:

Video tham khảo:

  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: