Bây giờ có nên mua iphone 5 cũ nữa không?

Iphone 5 một thời đình đám khi ra mắt khoảng 3 năm trước đây giờ chỉ còn iphone 5 cũ đã qua sử dụng, và mức giá của chiếc iphone 5 cũ hiện nay chỉ vào khoảng 3 triệu đồng. Với mức giá tốt như vậy, nhiều người dùng đang hí hửng tích góp tiền để được sở hữu nó đặc biệt là các bạn sinh viên, đây sẽ là một mức giá tốt cho chiếc điện thoại sành điệu. Nhưng, trước khi quyết định mua các bạn hãy trả lời tốt cho câu hỏi: Bây giờ có nên mua iphone 5 cũ nữa không?

Bây giờ có nên mua iphone 5 cũ nữa không?
Điện thoại Iphone 5 cũ

Nếu vào khoảng 1 2 năm trước đây, thì câu hỏi này sẽ chắc chắn sẽ không làm các bạn băn khoăn. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, chiếc iphone 5 cu đã ngừng sản xuất từ rất lâu để ra đời những phiên bản nâng cấp hơn. Vì thế, chỉ còn những chiếc iphone 5 cũ đã qua một thời gian sử dụng được bày bán trên thị trường. 

Iphone 5 cũ giá tốt, liệu thời điểm này có nên mua? 

Iphone 5 cũ có nhiều bản: iphone 5 cũ màu trắng, iphone 5 cũ màu đen, iphone 5 cũ 16gb, iphone 5 cũ 32gb,... màu sắc khác nhau, bản ghi khác nhau sẽ có giá khác nhau.Và thời điểm hiện tại, những chiếc iphone 5 cu hầu như 80% là thay pin không còn pin chính hãng theo máy bởi nó sản xuất cũng được 2 3 năm rồi đương nhiên viên pin nào trâu cũng không thể trụ được tới bây giờ. 

Hơn nữa, vì quá lâu vỏ quá nát, xước xác quá nhiều nên tình trạng thay vỏ hiện nay là hầu như 90%, và những chiếc vỏ được thay thì còn tùy vào cửa hàng thay loại tốt loại dởm, loại dởm thì bạn cứ xác định là chỉ dùng được một thời gian ngắn máy sẽ xỉn màu, xuống màu rất nhanh. Mua ip 5 cũ bây giờ gặp phải hàng dựng rất nhiều, công nghệ ngày nay rất pro và tinh vi, họ có thể in lại imei bằng laze,ốc có thể thay mới hoàn toàn. Vì thế, nếu có kiểm tra imei xem có trùng không thì bạn cũng khó có thể phát hiện đó là hàng dựng. 

Iphone 5 cu giá rẻ
Iphone 5 cu giá rẻ

Nếu mua ip 5 cũ, bạn có thể chọn các cửa hàng uy tín, thì bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề hàng dựng. Nhưng, chiếc điện thoại ip 5 cũ sắp lạc hậu, thay thế cho đời anh em trước 2 3 năm, Apple đã nâng cấp và cho ra đời nhiều bản tân tiến hơn, đẹp hơn và nhiều chứng năng hơn rất nhiều. Bây giờ mua ip 5 cũ thì không còn hợp lý cho lắm. Tuy nhiên, đối với những bạn sinh viên, với túi tiền hiện tại thì đây vẫn là sản phẩm bạn có thể lựa chọn. 

Không mua điện thoại Iphone 5 cũ thì mua điện thoại nào?

Người anh em cùng tên nhưng được Apple gắn thêm mác chữ S đằng sau là chiếc iphone 5s cũ, hiện tại có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Iphone 5s là đời sau của iphone 5 và được Apple nâng cấp hơn một số tính năng mới. Iphone 5s cũ cũng được sản xuất khoảng 2 năm trở lại đây, nhưng hiện tại trên thị trường vẫn còn hàng mới nên sản phẩm vẫn còn đang hót và sắp tới Apple sắp cho ra mắt thiết bị mới nên iphone 5s cũ đang giảm giá mạnh chỉ hơn iphone 5 cũ khoảng 1 triệu đồng, vì thế iphone 5s cũ sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn ở thời điểm này. 

Iphone 5s cũ giảm giá mạnh

Điện thoại iphone 5s cũ

Cửa hàng bán iPhone cũ uy tín cả về chất lượng lẫn cách phục vụ Nology.vn ở 96 Trần vỹ các bạn có thể tham khảo:


ĐỂ XÁC ĐỊNH CỬA HÀNG CÓ UY TÍN HAY KHÔNG CÁC BẠN CỨ SEACH TÊN CỬA HÀNG + LỪA ĐẢO XEM ĐÃ CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI NÓI VỀ VẤN ĐỀ NÀY NHÉ


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: