Đánh giá thời lượng pin iphone 6s cũ

Rất nhiều người dùng muốn sở hữu Iphone 6s cũ nhưng lại e ngại bởi nhiều đánh giá pin iphone 6s cũ không bằng đàn anh em đi trước. Nhưng, qua những bài khảo sát về pin thì có lẽ bạn sẽ hơi bất ngờ và biết đâu lại có cảm hứng với em nó. Cùng quan sát bài đánh giá pin iphone 6s cũ dưới đây nhé.

Thời lượng pin iphone 6s cũ
Đánh giá thời lượng pin iphone 6s cũ 

Trang PhoneArena đã phân tích và đưa ra kết quả hết sức bất ngờ, iphone 6s cũ khi lướt web và thực hiện các thao tác như người dùng thông thường, nó trụ được trong khoảng 8 tiếng 15 phút, đó là con số khá ấn tượng khi dung lượng và kích cỡ cục pin khá khiêm tốn. 

Dưới đây là bảng xếp hạng thời lượng pin của một số dòng chất lừ hiện nay xét trên tổng thể các chỉ số và phương diện 

Thời lượng pin iphone 6s cũ
Bảng xếp hạng thời lượng pin của các smartphone cao cấp

Samsung Galaxy S6 Active của Samsung vẫn tiếp tục dẫn đầu với 12h 9 phút, Độ trâu sau đó là Sony Z3 Compact với 10h 2 phút. iPhone 6s vẫn về đích ở vị trí số 3 với 8h 15 phút. Với bảng xếp hạng đứng thứ 3 thì bạn cũng phần nào an tâm về pin của iphone 6s cu cũng thuộc nhóm xuất sắc. Nó không quá trâu nhưng cũng đủ tầm, không như những gì đánh giá là kém nhé, nó chỉ kém hơn đàn anh chút xíu. 

Thành tích này đã gây bất ngờ, bởi ngay cả Apple cũng chỉ cung cấp một số thông số như: thời gian chờ, đàm thoại và xem video/nghe nhạc của iphone 6s tương đương với iphone 6 mà thôi. Đây có lẽ là do sự tối ưu hóa linh kiện bên trong và phần mềm mà Apple tiến hành đã phát huy tác dụng.

Cùng chủ đề

1 nhận xét: