Đánh giá thời lượng sử dụng pin iphone 6s plus cũ

Nhiều tín đồ công nghệ tỏ ra thích thú với siêu phẩm mới của Apple nhưng còn e ngại vì lo rằng Iphone 6s plus cũ với màn hình lớn và cấu hình khủng như vậy, viên pin có đáp ứng được mức sử dụng không? Vấn đề về pin trên iphone vẫn là vấn đề nhạy cảm mà nhiều người quan tâm, do vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra quyết định chọn mua cho mình tốt hơn.

Đánh giá thời lượng sử dụng pin iphone 6s plus cũ
Đánh giá thời lượng sử dụng pin iphone 6s plus cũ

Pin của những chiếc iphone 6s plus cũ có vẻ như không giống nhau bởi chip của máy do 2 nhà sản xuất là TSMC và Samsung. Theo một vài đánh giá thì có lẽ iPhone 6S plus dùng chip A9 của Samsung cho thời lượng pin kém hơn nhiều. Dưới đây mình sẽ thử nghiệm trên Iphone 6s plus cũ sử dụng chip của TSMC.

Thời lượng sử dụng pin iphone 6s plus cũ
Thời lượng sử dụng pin iphone 6s plus cũ khi thực hiện các tác vụ trong 30 phút

Trước hết xem xét mức độ trải nghiệm trên mỗi tác vụ trong vòng 30phut

pin iphone 6s plus cũ
Pin iphone 6s plus cũ

Ở thử nghiệm này cho thấy rằng iphone 6s plus cũ có thời lượng pin quá bất ngờ, hơn sức mong đợi, tưởng tượng của nhiều người. Lướt web, facebook, youtube,...mà chỉ mất có mấy phần trăm thôi.

Các tác vụ khác trong vòng 30 phút

Trong quá trình sử dụng pin iphone 6s plus cũ tụt khá nhẹ nhàng, lướt web trong vòng 30 phút chỉ tụt có 1%, vào youtube thì mất khoảng 6%,...Khá ấn tượng phải không, đến đây rồi chắc các bạn cũng đủ tự tin về pin của em nó để sở hữu rồi chứ. chưa hết bất ngờ đâu các bạn theo dõi tiếp phía dưới nhé.

Màn hình 5.5 inch lớn, độ phân giải fullHD mà tổng thời gian xem phim liên tục lên đến 11 tiếng 30 phút thì phải nói là không còn smartphone nào có thể sánh bằng. So sánh với một vài smartphone tầm cỡ.

Pin iphone 6s plus cũ
So sánh thời lượng pin của iphone 6s plus cũ với một số smartphone cao cấp
So với một số smartphone tầm cỡ thì iphone 6s plus cũ dẫn đầu, cho thấy Apple cũng chú tâm đến thời lượng pin của siêu phẩm khi cho chúng ra mắt để không phụ lòng của các tín đồ công nghệ. Nhiệt độ của máy cũng rất tốt, khi chơi game nặng thường rất hao pin  nhưng máy cũng không quá nóng. Cái này cũng là điểm trên iphone 6s plus cũ mà người dùng thích thú.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: