Lý do không nên mua Htc one m9 cũ

Nếu bạn đang có ý định mua Htc one m9 cũ thì nên tham khảo bài viết này trước khi quyết định mua nhé. 
Lý do không nên mua Htc one m9 cũ
Htc one m9 cũ chính hãng

Htc one m9 cũ thiết kế không đổi mới

Khi bắt đầu có chút thông tin nhỏ về việc chiếc htc one m9 ra mắt, các tín đồ công nghệ háo hức chào đón sự xuất hiện của siêu phẩm. Nhưng khi chiếc Plaship được công bố thì lại khiến nhiều người thất vọng bởi thiết kế của nó không hề có chút thay đổi so với tiền nhiệm là chiếc Htc one m8 cũ. Đương nhiên, là nó vẫn đẹp nhưng nó không gợi sự khác biệt mà lại có mức giá cao hơn vài triệu đồng nên bước đầu đã khiến nhiều người dùng thất vọng, và chắc chắn rằng sẽ không có ai chịu bỏ thêm một khoản tiền không hề nhỏ để mua một chiếc điện thoại mang thiết kế giống tiền nhiệm của mình. 


Camera của Htc One M9 cũ

Camera của Htc One M9 cũ có độ phân giải 20MP cũng đã nâng cấp rất nhiều thay cho tiền nhiệm bị chê độ phân giải thấp. Tuy nhiên UltraPixels vẫn chưa biến mất trên One M9 cũ, nó trở thành camera trước khiến khả năng máy sẽ cho ảnh rất kém khi chụp ở không gian thiếu sáng. Hơn thế nữa, dù camera sau được nâng cấp với độ phân giải cao hơn rất nhiều nhưng thực sự chất lượng hình ảnh thu được từ nó không ấn tượng và không hơn tiền nhiệm là Htc one m8 cũ, thậm chí nhiều khi còn kém hơn. 

Htc one m9 cũ chính hãng
Camera của Htc One M9 cũ

Htc One M8 cũ người dùng muốn có hơn

Tiền nhiệm One M8 chính là rào cản lớn nhất khiến One M9 cũ được ít người dùng quan tâm. M9 không có điểm nào khác m8 về thiết kế, không tạo sự khác biệt, nếu sở hữu chúng bạn không khác gì như đang sở hữu chiếc m8 cả, vì thế mà chẳng ai dại bỏ thêm vài triệu đồng để mua thiết bị như vậy. Hơn nữa, khi so sánh  với one m8 cả về camera, tuổi thọ pin, phần cứng, nó chỉ tốt hơn chút không đáng kể. Vậy  chẳng có lý do gì người dùng lại chọn Htc one m9 cũ.


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: