Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim giá bao nhiêu?

Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim là bước đột phá mới trong thiết kế của Samsung. không những thế nó còn sở hữu cấu hình khủng cộng thêm máy sử dụng 2 sim 2 sóng tiện ích, khiến nhiều người dùng đang muốn tìm kiếm để được sở hữu. Và cái mà người dùng thường hay hỏi đó là Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim giá bao nhiêu? yêu thích là một chuyện nhưng giá Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim có ở mức sở hữu được không?

Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim giá bao nhiêu
Điện thoại Samsung Galaxy note 4 cũ 2 sim

Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim xách tay giá rẻ
Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim 2 sóng tiện ích

Thông thường bạn sẽ tìm kiếm giá của Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim ở trên mạng để biết giá của từng cửa hàng và so sánh nó với nhau, khi lựa chọn được cửa hàng có giá thấp nhất và cảm thấy cửa hàng uy tín bạn sẽ liên hệ và đến mua hàng. Tuy nhiên, mức giá trên website thấp nhất chưa chắc đã là rẻ, và có thể còn đắt hơn bởi, Thông thường mỗi cửa hàng sẽ có mức giá khác nhau một phần là chênh lệch giá cửa hàng bán thấp cửa hàng bán cao nhưng các bạn cũng nên để ý rằng có những cửa hàng bán Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim chỉ máy trần chưa bao gồm phụ kiện và bạn phải bỏ thêm tiền khi mua thêm phụ kiện thì giá sẽ thấp hơn các cửa hàng bán máy đã bao gồm phụ kiện khoảng vài trăm nghìn vì thế giá trên web thấp nhất nhưng chưa chắc rẻ nhất. 
Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim giá bao nhiêu? Hiện tại giá Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim tại Nology6.250.00 VNĐ mức giá này tại Nology đã bao gồm phụ kiện kèm theo cùng với đó còn nhiều ưu đãi nữa khi mua máy và giá Samsung note 4 cũ 2 sim tùy từng thời điểm mà có mức giá khác nhau để được cập nhật chính xác giá và các ưu đãi kèm theo các bạn tham khảo thêm tại website: http://nology.vn/samsung-galaxy-note-4-cu-2-sim.html. Nology chúng tôi cam kết bán Samsung galaxy note 4 cũ 2 sim với chất lượng tốt nhất máy đảm bảo độ mới tới 99%, cam kết không bán hàng dựng, hàng kém chất lượng, hàng đã sửa chữa thay thế linh kiện. Chúng tôi lấy từ nguồn hàng uy tín chất lượng, và trước khi bán ra ngoài thị trường đã được đội ngũ kỹ thuật lâu năm tại cửa hàng kiểm tra test kỹ càng rồi mới bán ra thị trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
SĐT: 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Cầu Giấy - Hà Nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: