Samsung galaxy s6 active cũ với các tính năng nổi bật

Samsung galaxy s6 active cũ - chiếc smartphone nồi đồng cối đá siêu bền bỉ của Samsung khác biệt từ thiết kế cho đến các tính năng nổi trội lên so với các thiết bị di động khác. Nó được rất nhiều người yêu công nghệ, yêu thích sự mới mẻ sáng tạo tìm kiếm và chọn mua. Để nâng tầm chiếc Samsung galaxy s6 active cũ, bài viết dưới đây sẽ bật mí những tính năng hoàn hảo trên samsung galaxy s6 active cũ.

Samsung galaxy s6 active cũ với các tính năng nổi bật
Điện thoại Samsung galaxy s6 active cũ 

Samsung galaxy s6 active cũ chống nước tốt

Samsung galaxy s6 active cũ thiết bị siêu bền bỉ của Samsung được đánh giá là thiết bị nồi đồng cối đá có khả năng chống chịu tốt khi ngâm mình trong nước khoảng 30 phút mà không hề ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy. Samsung S6 Active cũ cũng được chứng nhận đạt chuẩn MIL-STD-810G nghĩa là nó được đảm bảo khi dùng máy trong môi trường khắc nghiệt của quân đội Mỹ.

 Samsung galaxy s6 active cũ giá rẻ
Samsung galaxy s6 active cũ chống nước tốt

Samsung galaxy s6 active cũ nổi bật với viên pin khủng

Sony Xperia Z3 đã một thời được lên ngôi với viên pin trâu nhưng đứng cạnh Samsung galaxy s6 active cũ thì có lẽ nó cũng phải nhỏ bé lại và không thể sánh nổi độ trâu của pin Samsung galaxy s6 active cũ với viên pin Li-Ion dung lượng 3500 mAh. Không những thể hiện độ trâu của mình thiết bị còn có thêm ưu điểm ở chỗ thời gian sạc pin cũng tương đối nhanh, bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng rưỡi là đã đầy pin không phải chờ lâu khi đã muốn sử dụng. 

 Samsung galaxy s6 active cũ nổi bật với viên pin khủng

Samsung galaxy s6 active cũ nổi bật với viên pin khủng

Samsung galaxy s6 active cũ hiệu năng đỉnh của đỉnh

Với cấu hình khủng như vậy Samsung galaxy s6 active cũ chắc chắn sẽ sở hữu hiệu năng đỉnh cao và tương đối ổn định dễ dàng chinh phục được những tín đồ dù khó tính thế nào cũng phải nghiêng mình khuất phục trước em nó. Samsung galaxy s6 active cũ hiện tại đang được bán tại Nology với mức giá là 6.250.00 VNĐ, mức giá sẽ tăng giảm tùy vào từng thời điểm để được cập nhật chính xác nhất giá Samsung galaxy s6 active cũ tại thời điểm bạn đang tìm kiếm hãy truy cập trực tiếp vào website: http://nology.vn/samsung-galaxy-s6-active-cu.html. Với những tính năng nổi trội trên cùng với thiết kế độc và cấu hình khủng chắc chắn đây sẽ là chiếc smartphone đáng mua nhất tại thời điểm này. 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn test Samsung Galaxy S6 Active cũ khi mua

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: