Iphone 7 copy nhái ở Việt Nam


    Chiếc Iphone 7 copy nhái là 1 sản phẩm đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm không chỉ với kiểu dáng thiết kế y như thật mà các tính năng cũng không hề thua kém siêu phẩm Iphone 7 mà chỉ cần 2,8 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại vô cùng tuyệt vời này ở Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết để có thể hiểu hơn về nó.
Mua Iphone 7 copy nhái ở Việt Nam

  Chiếc điện thoại này đã được copy nhái lại giống y như phiên bản thật nên khi nhìn bên ngoài chúng ta khó mà có thể nhận ra được đâu là hàng nhái giả mạo. Phần mềm của máy vẫn chạy hệ điều hành Android nhưng lại được làm giao diện sao cho thật giống với hệ điều hành IOS 10.
Iphone 7 copy nhái ở Việt Nam

    Iphone 7 copy nhái ở Việt Nam cũng đã được thiết kế giống như Iphone 7 thật, loại bỏ dải ăng ten thiếu tính thẩm mỹ ở mặt sau của phiên bản Iphone 6 trước đó và duy trì chúng ở phần cạnh trên giúp cho chiếc Iphone 7 có khả năng thu sóng tốt hơn. Máy vẫn sử dụng nút Home vật lý. Hộp đựng Iphone 7 copy nhái khá đơn giản, phụ kiện đi kèm máy chỉ có mỗi củ sạc và dây cáp, hướng dẫn sử dụng giống hướng dẫn sử dụng của Iphone 6 Plus.
Mua Iphone 7 copy nhái ở Việt Nam


   Mặt trước của máy có màn hình hiển thị đục và không được sáng và trong như công nghệ IPS của chiếc Iphone 7 thật. Trọng lượng của Iphone 7 copy nhái khá nhẹ, các chi tiết cấu tạo ở bên ngoài của máy khá thô, độ hoàn thiện không được cao. Chính điểm này mà người dùng có thể phân biệt được hàng nhái và hàng thật.
Mua Iphone 7 copy nhái ở Việt Nam
Iphone 7 nhái vẫn còn khe nhỏ giữa 2 phím tăng giảm âm lượng
   Iphone 7 nhái vẫn sử dụng khay SIM cũ và không có giang cao su để chống nước. Các phím cứng vẫn được bố trí như sản phẩm thật. Các đường nét vẫn khá giống với chiếc Iphone 6. Khoảng cách giữa 2 phím tăng giảm âm lượng vẫn còn một khe nhỏ, mặc dù chiếc Iphone 7 thật đã được làm phẳng.
    Phần giới thiệu của máy vẫn được đề là hệ điều hành IOS 10 khá giống thật nhưng thực chất máy đang chạy hệ điều hành Android. Chúng ta có thể nhận biết rõ ràng khi chiếc Iphone 7 copy nhái không có App Store mà chỉ có CH Play đây là ứng dụng của những chiếc điện thoại Android. Khi tìm kiếm App Store máy chỉ hiển thị kết quả là Play Store của Google.
Mua Iphone 7 copy nhái ở Việt Nam

   Chiếc điện thoại Iphone 7 copy nhái vẫn có nút Home vật lý, sử dụng cảm biến vân tay nhưng không được nhạy và độ chính xác kém hơn rất nhiều so với siêu phẩm thật. Nó vẫn hỗ trợ giao diện 3D Touch nhưng khi nhấn giữ vào icon thì không phản lực. Siri thực chất chỉ là Voice Control của Google.
Mua Iphone 7 copy nhái ở Việt Nam

    Mặc dù có những nhược điểm như vậy nhưng các chính những thiết kế giống y như siêu phẩm Iphone 7 chính hãng, cùng với những tính năng không hề thua kém về chất lượng của Iphone 7 đã làm nên 1 chiếc điện thoại Iphone 7 nhái giá rẻ phù hợp với rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Vậy thay vì bỏ vài chục triệu đồng để chạy theo xu hướng thời đại, bạn có thể bỏ vài triệu đồng để sở hữu 1 chiếc Iphone 7 copy nhái cũng không hề thua kém sản phẩm thật này.

Để xem có thể xem thêm thông tin chi tiết cũng như giá của sản phẩm vui lòng truy cập website : http://msdientu.com/iphone-7-trung-quoc.html
Địa chỉ : P801 Số 22T18 Phường Láng Thượng-Quận Đống Đa - TP Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 0978.722.604Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: