Địa chỉ bán Iphone 7 Trung Quốc fake rẻ nhất ở đâu?

Trước khi siêu phẩm Iphone 7 mắt thì Trung Quốc đã nhanh chân đưa ra thị trường dòng điện thoại mang tên Iphone 7 Trung Quốc. Chiếc điện thoại này không chạy trên nền tảng hệ điều hành IOS mà sử dụng hệ điều hành Android với kiểu dáng thiết kế sang trọng, tính năng mới lạ, chúng đã được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và chào đón.
Địa chỉ bán Iphone 7 Trung Quốc fake rẻ nhất ở đâu?

Kiểu dáng, thiết kế sang trọng
Kiểu dáng của phiên bản Iphone 7 Trung Quốc fake này được copy từ phiên bản thật có độ chuẩn xác lên đến 99,99%.
Địa chỉ bán Iphone 7 Trung Quốc fake rẻ nhất ở đâu?

Máy sở hữu thiết kế đẹp mắt: thiết kế siêu mỏng độ mỏng không khác gì với phiên bản thật, thiết kế bằng vỏ nhôm nguyên khối với ba màu cơ bản: màu hồng, bạc và vàng đã mang lại sự sang trọng cho người sử dụng. Chiếc điện thoại Iphone 7 Trung Quốc này còn được thiết kế khá công phu, chúng được ra mắt trước nhưng sự bắt trước thì không kém cạnh gì so với chiếc Iphone 7, cùng mang các đặc điểm như: dải ăng ten được làm gọn hơn, cụm camera kép lồi hơn so với các bản thiết Iphone trước đó, giắc cắm tai nghe đã không còn,...
Iphone 7 Trung Quốc fake

Camera sắc nét
Chiếc Iphone 7 Trung Quốc có hệ thống camera chính lên đến 14 MP và camera phụ ở mặt trước là 4 MP cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi chụp ảnh như màu sắc sống động, bạn có thể thỏa sức chụp hình và lưu giữ cho mình những khoảnh khắc và những kỷ niệm đẹp bên gia đình, bạn bè và người thân.Tuy nhiên khả năng hiển thị và độ mượt mà không được như chiếc Iphone 7 thật.
Địa chỉ bán Iphone 7 Trung Quốc fake rẻ nhất ở đâu?

Giao diện Iphone, hệ điều hành Android
Giao diện của chiếc điện thoại Iphone 7 Trung Quốc giống hệt như giao diện của Iphone, ngay cả khi bạn vào phần cài đặt và chọn vào phần cập nhật phần mềm, máy vẫn hiển thị là đang chạy hệ điều hành IOS 10 nhưng thực chất là chiếc điện thoại này đang chạy hệ điều hành của những chiếc điện thoại Android. 
Địa chỉ bán Iphone 7 Trung Quốc fake rẻ nhất ở đâu?

Tính năng mới lạ
Điện thoại Iphone 7 Trung Quốc có những tính năng vô cùng mới lạ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ như khả năng chống xước hoàn hảo, cho dù bạn có vô tình bị vật nhọn cào vào màn hình hay bị làm rơi thì máy cũng không bị xây xước gì, nếu bị thì chắc cũng không đáng gì.
Đặc biệt, máy còn có tính năng sạc không dây, khiến cho mọi thứ trở nên vô cùng tiện lợi mỗi khi phải di chuyển.
Địa chỉ bán Iphone 7 Trung Quốc fake rẻ nhất ở đâu?

Với thu nhập trung bình của người Việt là khoảng 3-4 triệu đồng thì đây được xem là 1 chiếc Iphone 7 Trung Quốc hàng fake cao cấp với giá cả rất phải chăng. Nhiều người có thể bỏ ra để sử dụng 1 chiếc smartphone vẫn mang đẳng cấp và sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng.

Để xem giá sản phẩm vui lòng truy cập website:
http://msdientu.com/iphone-7-trung-quoc.html
hoặc địa chỉ: P801 Số 22T18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0978.722.604

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: