Iphone 7 plus trung quốc, ip7 plus đài loan giá rẻ

Iphone 7 Plus trung quốc ra mắt không lâu sau khi bản chính hãng được ra mắt. Nhưng đợt đầu mới được bán mạnh ở Trung Quốc và gần đây mới được đưa về thị trường Việt Nam. 

ip7 trung quốc
Hình ảnh thực iphone 7 đài loan

Sản phẩm lần này cũng được thiết kế tỉ mỉ giống những các thiết bị đi trước và nhìn thoáng qua rất khó có thể phân biệt được iphone 7 plus fake với chính hãng. Các đường nét thiết kế vẫn giống y hệt và cũng sử dụng vỏ kim loại ấy. 

Một số hình ảnh thực tế của điện thoại iphone trung quốc iphone 7 plus 

Hàng vừa mới cập bến Msdientu đã nhanh chóng được rất nhiều khách hàng đặt hàng sản phẩm này. Có lẽ bởi sức nóng của iphone 7 plus đã khiến người dùng chọn mua nhiều khi iphone 7 đài loan tại msdientu chỉ có giá chưa đến 3 triệu đồng. Tính ra chưa bằng 1/10 so với bản chính hãng quý khách có thể sở hữu được iphone 7 plus copy y như thật, bình thường sẽ không ai có thể nhận ra được đó là hàng trung quốc, chỉ thợ thuyền chuyên công nghệ mới có thể phân biệt được.

Phần mềm 2 máy cũng vẫn giống nhau 

Hiện tại giá iphone 7 plus đài loan loại 1 tại Msdientu có giá 2.880.000VNĐ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đặt hàng quý khách hãy liên hệ:
Địa chỉ:Phòng P801 Số 22 Tổ 18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội
SĐT:  0978.722.604


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: